Thi công hệ thống máy lạnh cao cấp cho kho lạnh, kho cấp đông

Trong một kho lạnh kho cấp, đông bảo quản thì hệ thống máy lạnh có vai trò là điều chỉnh nhiệt độ trong kho đúng mức, phù hợp với nhiệt độ bảo quản của hàng hóa. Vì thế mà tùy vào từng sản phẩm với nhiệt độ bảo quản khác nhau thì kết cấu của hệ thống máy lạnh cũng có những yêu cầu riêng biệt. Để có được một hệ thống máy lạnh chính hãng cho kho lạnh, kho cấp đông của mình thì khách hàng nên tìm và lựa chọn một đơn vị thi công hệ thống máy lạnh cao cấp thật uy tín và có kinh nghiệm cao.

Thi công hệ thống máy lạnh cao cấp

     Thi công hệ thống máy lạnh cao cấp rất quan trọng trọng đối với các kho lạnh, kho cấp đông. Bởi thế nên khi có nhu cầu thi công lắp đặt thì các bạn phải tìm và liên hệ với đơn vị uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm cao cấp chính hãng. Vậy thì kho lạnh, kho cấp đông sau khi hoàn thành mới có thể hoạt động hiệu quả, không gây lãng phí điện năng.

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh cho khách hàng. Thế nhưng có thể nói rằng Kho Lạnh Nam Hải chính là đơn vị thi công uy tín chất lượng nhất. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm hệ thống máy lạnh cao cấp, chính hãng 100% được nhập khẩu từ nước ngoài. Khách hàng có thể an tâm mà sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cao cấp và chính hãng 100%icon-dong-hungole-blog (495)

Các thiết bị hệ thống máy lạnh cao cấp của Kho Lạnh Nam Hải cung cấp

     Dưới đây là các thiết bị máy móc của hệ thống máy lạnh được Kho Lạnh Nam Hải cung cấp và sử dụng trong kho lạnh, kho cấp đông của khách hàng.

Hệ thống dàn lạnh

     Kiểu dàn lạnh: có 2 loại kết cấu dàn lạnh công nghiệp là kiểu ngập lỏng và tiết lưu kiểu khô.

     Xuất xứ, thương hiệu: Hiện nay trên thị trường cũng như Kho Lạnh Nam Hải  sử dụng rất nhiều loại dàn lạnh chất lượng cao như Eco xuất xứ Italia, Kueba xuất xứ từ Đức hoặc Tecumseh xuất xứ từ Malaysia…

     Sử dụng dàn lạnh công nghiệp cao cấp, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và phù hợp với nhiệt độ bảo quản của hàng hóa, đảm bảo:

  • Không gây ra tiếng ồn.
  • Nhiệt độ trong kho đồng đều tại các khu vực.
  • Không tiêu tốn điện năng tiêu thụ và năng lượng do nhiệt lượng từ động cơ quạt tỏa ra.
  • Độ hao hụt hàng hóa khi để trong kho giảm đi rất nhiều do nguyên lý độ ẩm không khí cao, tốc độ không khí nhỏ.

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Hệ thống máy lạnh cao cấp cho kho lạnh kho cấp đôngicon-dong-hungole-blog (495)

Cụm máy nén

     Xuất xứ thương hiệu: Các cụm máy nén dàn ngưng được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan: Tecumseh, Bitzer, Copeland, Kulthorn…

     Máy nén dàn ngưng được Kho Lạnh Nam Hải cung cấp đảm bảo đạt tiêu chuẩn Châu Âu, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, với công suất tính toán phù hợp với yêu cầu của sản phẩm cần bảo quản.

     Máy nén lạnh được thiết kế không gây tiếng động, tiếng rung làm ảnh hưởng môi trường xung quanh. 

Vì nên chọn thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh cao cấp tại Kho Lạnh Nam Hải?

     Dưới đây là những lý do chính mà khách hàng nên chọn dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh cao cấp của Kho Lạnh Nam Hải chúng tôi.

Về dịch vụ tư vấn

     Kho Lạnh Nam Hải mang đến giải pháp thi công lắp đặt tối ưu cho những yêu cầu của Quý khách hàng. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, năng động, chúng tôi mang đến dịch vụ chăm sóc, tư vấn, giải đáp những thắc mắc về các dòng sản phẩm máy móc thiết bị mà Kho Lạnh Nam Hải cung cấp thật chi tiết đến các Quý khách hàng.

Về thiết kế

     Đội ngũ thiết kế của Kho Lạnh Nam Hải luôn cập nhật những kiến thức và tập trung nghiên cứu từ những ý tưởng thiết kế để tạo ra những dòng sản phẩm đáp ứng theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Về công tác bảo trì

     Hiểu được tâm lý của khách hàng, Kho Lanh Nam Hải luôn cung cấp những sản phẩm cao cấp, chính hãng, chất lượng tốt nhất đem đến sự hoạt động bền bỉ và ổn định cho công trình khách hàng. Bên cạnh đó, Kho Lạnh Nam Hải luôn có một chế độ bảo hành, bảo trì đặc biệt 24/24 đối với các khách hàng sau khi thi công, lắp đặt.

Về thi công lắp đặt

     Với đội ngũ lắp đặt thi công chuyên nghiệp, Kho Lạnh Nam Hải tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng. Kho Lạnh Nam Hải cam kết tuân thủ đúng tiêu chuẩn an toàn lao động, thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại và bàn giao công trình nhanh chóng đúng thời hạn.

     Hãy liên hệ với Kho Lạnh Nam Hải để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thi công, lắp đặt máy lạnh cho công trình của mình.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com