Cung cấp lắp đặt hệ thống cấp đông chính hãng, giá rẻ

Nhu cầu cung cấp lắp đặt hệ thống cấp đông trong sản xuất khai thác ngày càng tăng cao. Bởi hệ thống cấp đông có thể giúp tăng giá trị cho sản phẩm sau khi đánh bắt và thu hoạch, giữ cho sản phẩm luôn ở trong trạng thái chất lượng tốt nhất. Ở Việt Nam hầu hết mọi người đều ít hiểu biết sâu về lắp đặt thi công hầm cấp đông nên dĩ nhiên mọi người phải loay hoay tìm phương án, tìm đơn vị thi công. Hiểu được điều này nên Kho Lạnh Nam Hải sẽ giúp các bạn hiểu thêm về hệ thống cấp đông thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Cung cấp lắp đặt hệ thống cấp đông

Trong công nghiệp làm lạnh thì kho lạnh và kho cấp đông đang là hai loại kho đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như nông nghiệp, thủy sản, kinh doanh hàng hóa… Đặc biệt nhu cầu cung cấp lắp đặt hệ thống cấp đông để bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như ban đầu ngày càng tăng. Bởi xã hội càng phát triển nhanh chóng, nhu cầu của con người đối với nhu yếu phẩm, đặc biệt là các sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe thì đều có những yêu cầu rất cao. Tất cả các nguyên liệu, thực phẩm đều phải được đảm bảo có chất lượng tốt nhất.

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cao cấp và chính hãng 100%icon-dong-hungole-blog (495)

Hệ thống kho cấp đông là gì?

Hệ thống kho cấp đông là kho có khả năng làm đông hàng hóa ở nhiệt độ âm sâu trong thời gian ngắn nhất và hiện đang là giải pháp tiên tiến được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong việc bảo quản thực phẩm, nông sản, thủy sản,… và nhiều mặt hàng khác. Sau khi cấp đông xong sản phẩm sẽ được chuyển qua kho trữ đông (kho đông lạnh) để tiếp tục lưu trữ bảo quản. So với việc bảo quản lạnh thông thường thì việc cấp đông giúp cho thực phẩm, sản phẩm ở tình trạng đông lạnh trong thời gian dài phù hợp và giữ được chất lượng của chúng ở mức tốt nhất.

Những đặc điểm của hệ thống cấp đông

icon-dong-hungole-blog (491) Chức năng chính: lưu giữ lạnh tươi thực phẩm, đông lạnh, làm đông thực phẩm nhanh chóng, chống cháy nổ đảm bảo an toàn.

icon-dong-hungole-blog (491) Kích thước kho cấp đông: Kích thước của kho đông lạnh được xác định dựa theo khối lượng hàng hóa, sản phẩm cần cấp đông, bảo quản.

icon-dong-hungole-blog (491) Nhiệt độ hệ thống cấp đông: từ – 40°C tới – 25°C.

icon-dong-hungole-blog (491) Bộ phận máy nén: Kho lạnh cấp đông sử dụng máy nén 2 cấp độ. Một số loại máy nén như: Bitzer, Copeland,…

icon-dong-hungole-blog (491) Bộ phận vỏ kho cấp đông: Vỏ kho cấp đông được lắp ghép từ các tấm panel có độ dày 100mm – 150mm. Riêng phần nền kho, không sử dụng các tấm panel mà được xây bê tông với khả năng chịu tải trọng lớn.

icon-dong-hungole-blog (491) Nền kho: Được xây và lót cách nhiệt giống tốt như nền kho xây. Để gió tuần hoàn đều trong kho thì cần làm trần giả để tạo nên kênh tuần hoàn gió.

Ngoài ra còn có một số thiết bị khác cũng được lắp đặt để đảm bảo tiêu chuẩn kho lạnh như thiết bị ngưng tụ, bình chứa áp cao và tháp giải nhiệt.

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Hệ thống cấp đông sản phẩm nhanh chóng – tiện lợiicon-dong-hungole-blog (495)

Những ưu điểm của hệ thống cấp đông

icon-dong-hungole-blog (491) Thời gian cấp đông nhanh chóng, hiệu quả.

icon-dong-hungole-blog (491) Hạn chế sự mất nước tối đa cho sản phẩm.

icon-dong-hungole-blog (491) Chi phí vận hành hệ thống kho cấp đông thấp.

icon-dong-hungole-blog (491) Chất lượng của sản phẩm tuyệt hảo, không bị cháy lạnh.

icon-dong-hungole-blog (491) Sản phẩm không bị ảnh hưởng của sự rung động khi di chuyển.

icon-dong-hungole-blog (491) Sản phẩm được cấp đông giữ nguyên hình dạng ban đầu.

icon-dong-hungole-blog (491) Đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn sản phẩm.

icon-dong-hungole-blog (491) Kho cấp đông được thiết kế kiểu khối hoàn chỉnh nên:

+ Lắp đặt nhanh.

+ Xây lắp đúng theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

+ Thiết kế tiêu chuẩn phù hợp với các dây chuyền sản xuất của khách với bề rộng và công xuất tự chọn.

+ Hệ thống đông lạnh sử dụng NH3 hoặc Freon nên rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Đơn vị chuyên cung cấp thiết kế lắp đặt hệ thống cấp đông chính hãng, giá rẻ

Nếu khách hàng đang đau đầu để tìm kiếm lựa chọn thiết bị cho kho cấp đông, tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công ưng ý nhất. Thì có xem xét đến đơn vị Kho Lạnh Nam Hải.

Kho Lạnh Nam Hải chính là đơn vị chuyên cung cấp thi công hệ thống cấp đông hàng đầu hiện nay. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cùng với việc chỉ sử dụng những thiết bị linh kiện chính hãng – giá rẻ, Kho Lạnh Nam Hải đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong lòng các khách hàng.

Hãy liên hệ với Kho Lạnh Nam Hải để nhận được những sản phẩm chính hãng 100% đến từ những thương hiệu nổi tiếng với mức giá tốt hàng đầu hiện nay.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com