Thiết kế lắp đặt kho lạnh giá tốt, tiết kiệm chi phí

Hệ thống kho lạnh là một trong những hệ thống quan trọng và cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng hàng hóa thực phẩm, nông sản, thủy hải sản… Quan trọng là vậy nhưng lại ít ai biết đâu là đơn vị thiết kế lắp đặt kho lạnh giá tốt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Vì thế, khi có nhu cầu thiết kế thi công kho lạnh thì hãy liên hệ đến số hotline của Kho Lạnh Nam Hải để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế lắp đặt với giá tốt nhất thị trường.

Thiết kế lắp đặt kho lạnh giá tốt 

Trước khi thiết kế lắp đặt kho lạnh các khách hàng thường quan tâm đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, việc chọn được đơn vị chuyên thiết kế lắp đặt kho lạnh giá tốt, chất lượng cao với chế độ bảo hành chuyên nghiệp là quan trọng nhất.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị có thể thỏa mãn được những vấn đề quan tâm trên thì Kho Lạnh Nam Hải chính là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cao cấp và chính hãng 100%icon-dong-hungole-blog (495)

Những yếu tố quyết định giá của kho lạnh

Rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến và cung ứng hàng hóa đều rất chú trọng đến vấn đề chi phí khi thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh. Khi thi công lắp đặt, giá của kho lạnh có thể phụ thuộc vào những yếu tố sau:

icon-dong-hungole-blog (516)Nhu cầu sử dụng kho lạnh của khách hàng như thế nào, cần có những yêu cầu và thiết bị đi kèm nào.

icon-dong-hungole-blog (516)Kích thước của kho lạnh cần sử dụng cụ thể là bao nhiêu, yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm ra sao.

icon-dong-hungole-blog (516)Mẫu mã kho lạnh cần dùng như thế nào.

icon-dong-hungole-blog (516)Thiết kế, thi công kho lạnh khó hay dễ, sử dụng kho lạnh có sẵn hay chỉ lắp đặt theo yêu cầu.

icon-dong-hungole-blog (516)Chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Tuy theo nhu cầu mong muốn cũng như mức chi phí dự tính mà từ đó Kho Lạnh Nam Hải có thể đưa ra được những phương án thiết kế, thi công phù hợp nhất. Đảm bảo kho sau khi hoàn thành có thể hoạt động hiệu quả, làm hài lòng cho các khách hàng.

Lưu ý quan trọng trước khi thi công lắp đặt kho lạnh giá tốt

icon-dong-hungole-blog (516)Xem xét mẫu mã của kho lạnh có phù hợp với quy mô kinh doanh cũng như sản phẩm của doanh nghiệp mình hay không.

icon-dong-hungole-blog (516)Cấu tạo kho lạnh: Để tạo nên kho lạnh chất lượng cần có có sự tổng hòa giữa nhiều vật liệu và các bộ phận khác nhau hỗ trợ như cụm máy nén, dàn lạnh, quạt kho, tấm panel kho lạnh, quạt gió, cửa… Cần phải chọn những vật liệu, thiết bị phù hợp nhất đối với yêu cầu sử dụng và nguồn tài chính của mình.

icon-dong-hungole-blog (516)Kích thước kho lạnh: Tùy theo nhu cầu sử dụng, hãy xem xét và lựa chọn kích thước kho lạnh phù hợp với số lượng sản phẩm tối đa cần bảo quản cũng như phải đảm bảo chất lượng nhiệt độ, độ ẩm tối ưu nhất theo đúng yêu cầu.

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Kho lạnh bảo quản chất lượng và giá tốt của Kho Lạnh Nam Hảiicon-dong-hungole-blog (495)

Kho Lạnh Nam Hải nhận thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh giá tốt 

Kho Lạnh Nam Hải chính là đơn vị thi công kho lạnh cao cấp chính hãng với mức giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này và đã thực hiện vô số dự án kho lạnh lớn nhỏ của khách hàng trên toàn quốc. Kho Lạnh Nam Hải có thể đảm bảo khách hàng khi đến với chúng tôi đều có thể nhận được những sản phẩm dịch vụ chất lượng, cao cấp với mức giá tốt nhất.

Các công trình kho lạnh mà chúng tôi thi công luôn luôn đảm bảo được:

icon-dong-hungole-blog (478) Hoạt động ổn định nhất và ít gặp trục trặc sự cố.

icon-dong-hungole-blog (478) Ít tốn điện năng, tiết kiệm nhất.

icon-dong-hungole-blog (478) Góp phần nâng cao tuổi thọ cho các máy móc, thiết bị.

icon-dong-hungole-blog (478) Đem đến cho khách hàng sự an tâm và sự hài lòng.

Chắc chắn khách hàng khi đến với chúng tôi đều sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Lời cam kết của Kho Lạnh Nam Hải đến khách hàng

icon-dong-hungole-blog (478) Cung cấp những sản phẩm, linh kiện, thiết bị cao cấp, chính hãng 100% được nhập khẩu với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.

icon-dong-hungole-blog (478) Nói không với việc sử dụng, cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng.

icon-dong-hungole-blog (478) Đội ngũ nhân viên thi công kinh nghiệm, có nhiều hiểu biết chuyên sâu, tận tâm, nhiệt huyết đảm bảo thi công kho lạnh đạt chuẩn.

icon-dong-hungole-blog (478) Chế độ bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

icon-dong-hungole-blog (478) Khắc phục triệt để và nhanh chóng nếu có sự cố xảy ra.

Nếu các bạn còn có thắc mắc gì về dịch vụ thiết kế thi công kho lạnh giá tốt của Kho Lạnh Nam Hải thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giải đáp nhanh nhất.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com