Thi công kho lạnh bảo quản thủy sản đạt chuẩn chất lượng

Các loại thủy sản như tôm, cua, cá, mực,… sau khi được đánh bắt và chế biến thì cần phải bảo quản trong kho lạnh để giúp cho chúng được tươi ngon từ đó đảm bảo và nâng cao giá trị của thủy sản. Thế nên việc sử dụng kho lạnh bảo quản là việc vô cùng cần thiết. Vậy đâu là đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản đạt chuẩn chất lượng nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này qua bài viết tổng hợp dưới đây nhé.

Kho lạnh bảo quản thủy sản

Với điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam thì vấn đề bảo quản thủy sản luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu không bảo quản đúng cách thì thực phẩm sẽ không còn được tươi ngon, nhanh chóng bị ươn, ôi thiu. Do đó mà việc lắp đặt thi công kho lạnh bảo quản thủy sản chính là giải pháp hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giúp cho sản phẩm của mình không gặp phải tình trạng hư hỏng thối rữa nữa, sản phẩm luôn ở trong trạng thái chất lượng tốt nhất.

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cao cấp và chính hãng 100%icon-dong-hungole-blog (495)

Lợi ích của việc thi công lắp kho lạnh thủy sản

Việc lắp đặt, thi công kho lạnh thủy sản sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

icon-dong-hungole-blog (524)Đảm bảo giữ vệ sinh an toàn thực phẩm: Bảo quản thủy sản bằng phương pháp đông lạnh không cần phải sử dụng đến các chất bảo quản. Cũng như có thể hạn chế tình trạng bị nhiễm khuẩn, nhiễm bẩn như khi bảo quản ở điều kiện thường.

icon-dong-hungole-blog (524)Thời gian bảo quản hàng hóa lâu dài, luôn giữ nguyên các thành phần dinh dưỡng cũng như có thể cung cấp nguồn sản phẩm tươi ngon sử dụng quanh năm.

icon-dong-hungole-blog (524)Kho lạnh có thể sử dụng một cách thuận tiện và có thể sử dụng lâu dài, tránh tình trạng lãng phí.

icon-dong-hungole-blog (524)Bảo quản, lưu trữ và đảm bảo nguồn cung cấp hàng hóa, thực phẩm ổn định cho thị trường.

icon-dong-hungole-blog (524)Bảo vệ môi trường, giảm thiểu dấu chân carbon (Dấu chân carbon – Carbon footprint là tổng lượng khí thải nhà kính đến từ việc sản xuất, sử dụng và vòng đời cuối cùng của một sản phẩm/dịch vụ).

icon-dong-hungole-blog (524)Dễ dàng vệ sinh kho lạnh bảo quản sau khi xuất hàng.

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Kho lạnh bảo quản thủy hải sản chất lượng – giá tốticon-dong-hungole-blog (495)

Ứng dụng của kho lạnh thủy sản

icon-dong-hungole-blog (524)Khi đánh bắt xa bờ và việc vận chuyển kéo dài nhiều ngày liền thì kỹ thuật đông lạnh trên tàu sẽ đảm bảo cho chất lượng của mẻ thủy sản.

icon-dong-hungole-blog (524)Bảo quản trong quá trình từ nơi đánh bắt, nuôi trồng đến nơi tiêu thụ xa. Hoặc sử dụng trong khâu chế biến và khi xuất khẩu vì chỉ có cấp đông mới đảm bảo chất lượng của thủy sản và thỏa mãn được yêu cầu của các đối tác khó tính.

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh thủy sản chất lượng

Hiện nay, lắp đặt kho lạnh thủy sản được nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh lựa chọn như một phương pháp tối ưu và hiệu quả trong việc lưu trữ, bảo quản sản phẩm thủy sản. Quá trình thi công lắp đặt kho lạnh đòi hỏi nhiều bước phức tạp với các hệ thống máy móc hiện đại và các tiêu chuẩn khắt khe. Vì vậy, khi có nhu cầu lắp đặt thi công kho lạnh bảo quản thủy hải sản thì các bạn nên lựa chọn những đơn vị có uy tín trên thị trường và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nếu các bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế thi công kho lạnh chất lượng, uy tín thì Kho Lạnh Nam Hải là địa chỉ không nên bỏ qua. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường. Từ khi hoạt động cho tới nay, Kho Lạnh Nam Hải đã thực hiện nhiều dự án thiết kế kho lạnh và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Những lý do nên lựa chọn lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản tại Kho Lạnh Nam Hải

icon-dong-hungole-blog (524)Khảo sát thực tế và gửi báo giá lắp đặt kho lạnh thủy sản chỉ trong thời gian ngắn.

icon-dong-hungole-blog (524)Quá trình giao hàng và lắp đặt thi công kho lạnh thủy sản nhanh chóng.

icon-dong-hungole-blog (524)Kho lạnh Nam Hải cam kết cung cấp các linh kiện, thiết bị lắp đặt kho lạnh bảo quản chính hãng 100%.

icon-dong-hungole-blog (524)Kho lạnh Nam Hải sở hữu đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công nhanh chóng và đúng kỹ thuật.

icon-dong-hungole-blog (524)Quy trình lắp đặt thi công kho lạnh thủy sản chi tiết, tỉ mỉ, đảm bảo luôn hoàn thành đúng tiến độ.

icon-dong-hungole-blog (524)Giá thành cạnh tranh nhất thị trường, luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với các khách hàng quen.

icon-dong-hungole-blog (524)Chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn, uy tín, chú đáo.

Nếu khách hàng chưa tìm được đơn vị thi công kho lạnh thủy sản ưng ý cho mình thì có thể liên hệ với Kho lạnh Hải Nam. Chúng tôi chắc chắn có thể làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com