Hiện nay có rất nhiều phương pháp bảo quản nông sản như bảo quản kín, bằng phương pháp hóa học, khí quyển điều chỉnh, bảo quản lạnh. Đặc biệt, việc bảo quản các sản phẩm nông sản bằng kho lạnh bảo quản nông sản là giải pháp hàng đầu hiện nay. Vậy bạn có biết tại sao nhiều đơn vị hay nhiều người lại ưu tiên sử dụng biện pháp này không? Dưới đây là câu trả lời giành cho bạn.

3 lý do cần thiết lắp đặt kho lạnh bảo quản cho nông sản

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản là một quyết định quan trọng trong ngành nông nghiệp và thực phẩm. Dưới đây là 3 lý do cần thiết nên lắp đặt kho lạnh cho nông sản cho đơn vị mình:

Chất lượng nông sản được đảm bảo

kho lạnh bảo quản nông sản

>>> Click ngay để lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín nhất thị trường hiện nay.

Đây là nguyên nhân đầu tiên khi các đơn vị ưu tiên sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản để bảo quản hàng hóa của mình. Phương pháp này giúp ngăn chặn sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn làm thối rữa hay nấm mốc. Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi cung cấp ra thị trường.

Đặc biệt, trước vấn nạn sử dụng hóa chất hay thuốc bảo quản để bảo quản nông sản thì kho lạnh bảo quản lại đóng một vai trò quan trọng để đảm bảo nông sản luôn tươi, sạch khi đến tay người tiêu dùng. Đây cũng là một cơ hội để nâng cao vị thế xuất khẩu nông sản của Việt Nam đến với các thị trường lớn, khắt khe về chất lượng như Mỹ, EU, Nhật Bản.

Chính vì thế, một kho lạnh bảo quản nông sản với công nghệ hiện đại, thiết bị thông minh sẽ trợ giúp đặc lực khi bảo quản nông sản. Chất lượng nông sản sẽ đươc bảo quản trong điều kiện tối ưu nhất.

Tạo niềm tin với khách hàng

kho lạnh bảo quản nông sản

Kho lạnh bảo quản nông sản giúp tạo niềm tin với khách hàng

Thực phẩm sạch sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Thương hiệu quả bạn sẽ được biết đến nhiều hơn và nâng cao được sức cạnh tranh trên thị trường. Bởi trong bối cảnh thực phẩm bẩn tràn lan, người tiêu dùng rất phân vân lựa chọn những đơn vị cung cấp cất lượng. Nên nếu có một nhà cung cấp với tiêu chí “thực phẩm sạch, chất lượng thật” thì sẽ được người tiêu dùng rất quan tâm.

Khi đơn vị của bạn sở hữu một kho lạnh bảo quản nông sản chất lượng cao và có đủ các chứng nhận quốc tế sẽ tạo niềm tin đến khách hàng mạnh mẽ khi cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây chính là cơ sở để khách hàng tin dùng sản phẩm và ở lại lâu hơn với thương hiệu của bạn.

Sự cạnh tranh quốc tế

kho lạnh bảo quản nông sản

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, doanh nghiệp của bạn càng có nhiều lợi thế về sản phẩm thì càng có cơ hội tiến sâu hơn về thị trường xuất nhập khẩu toàn cầu. Lý do đó khiến các doanh nghiệp về xuất khẩu nông sản không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến dây truyền sản xuất và bảo quản. Và sự lựa chọn kho lạnh bảo quản nông sản chất lượng cao là một điều chắc chắn.

Việc chú trọng đầu tư phát triển cơ sở vật chất hiện đại đã giúp các doanh nghiệp phân phối các mặt hàng nông sản này vươn lên một tầm cao mới. Những loại kho lạnh, thiết bị lạnh được trang bị máy móc, kỹ thuật hiện đại thực sự là chìa khóa đưa doanh nghiệp đến với thành công và trở thành một lợi thế lớn trên con đường kinh doanh, hội nhập quốc tế.

Rất nhiều lợi ích khi bạn sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản để bảo quản cho sản phẩm của mình. Mức độ phổ biến của việc sử dụng phương pháp bảo quản bằng kho lạnh chính là một thuận lợi cho các đơn vị sẽ sử dụng phương pháp bảo quản này trong tương lai. Bởi chi phí xây dựng kho lạnh sẽ giảm đi do mức độ phổ biến và sự cạnh tranh của các đơn vị cung cấp.

Những khoản đầu tư ban đầu vào lắp đặt kho lạnh có thể đắt đỏ, nhưng lâu dài, chúng mang lại lợi ích lớn về việc bảo quản và quản lý nông sản một cách hiệu quả và bền vững. Vậy tại sao bạn không lựa chọn giải pháp xây dựng kho lạnh bảo quản nông sản ưu việt này ngay hôm nay?

>>> Xem thêm: Quy trình bảo quản trong kho lạnh bảo quản hoa quả tươi

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *