TƯ VẤN – THIẾT KẾ- THI CÔNG

Kho Lạnh Nam Hải là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn  – Thiết kế –  Thi công kho lạnh. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm, ở hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chính vì thế, nhũng kinh nghiệm mà chúng tôi thu được trong ngành điện lạnh chắc chắn là một lợi thế rất lớn, giúp ích chi giải pháp kho lạnh bảo quản của Quý vị. Kho Lạnh Nam Hải nhận hỗ trợ giải pháp kho lạnh ở tất cả các lĩnh vực từ khâu tư vấn cho đến Thiết kế, Thi công và lắp đặt vận hành công trình.

Lý do tại sao bạn nên lựa chọn Kho Lạnh Nam Hải?

>>> Click để nhận ngay Báo giá Tư vấn Thiết kế Thi công kho lạnh mới nhất hiện nay!

– Chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu về xây dựng kho lạnh từ kho lạnh bảo quản nông sản, thực phẩm đến hóa chất, Vacxin… các loại kho cấp đông, các mặt hàng đã qua chế biến,.. Chúng tôi đã từng Tư Vấn –  Thiết kế – Thi công Kho lạnh cho:

  • Đơn vị kinh doanh thực phẩm có nhu cầu bảo quản lạnh: Rau củ, nông sản, thịt, hải sản,… Cần thiết bảo quản ở nhiệt độ thấp mới giữ được chất lượng sản phẩm.
  • Đơn vị nông  nghiệp, viện nghiên cứu cần kho lạnh để bảo quản giống cây trồng
  • Các công ty, viện nghiên cứu trong lĩnh vực hóa sinh, dược phẩm, mỹ phẩm cần bảo quản nguyên liệu sản xuất, các mẫu nghiên cứu, các hóa chất sinh học,…
  • Các đơn vị yêu cầu bảo quản thuốc, vacxin, hoặc các chế phẩm khác….
  • Các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng thực phẩm cần lưu trữ hàng hóa lớn.

– Tất cả các nhu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách phù hợp nhất. Mỗi đơn vị sẽ được chúng tôi thiết kế giải pháp tương ứng, đảm bảo hiệu quả, hiệu suất hoạt động nhất.

– Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên tâm huyết có tay nghề cao: Chúng tôi có đội tư vấn hướng dẫn chuyên nghiệp, đội kỹ thuật tay nghề cao, tỷ mỉ, cẩn thận. Luôn luôn hỗ trợ khách hàng.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán với nghiệp vụ kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ luôn được chúng tôi chú ý.

– Giá dịch vụ luôn ở mức cạnh tranh, tiết kiệm chi phí nhất cho các khách hàng.

Việc thiết kế, tư vấn, thi công kho lạnh bảo quản luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật thiết kế, thi công. Chất lượng mỗi công trình luôn được đối chiếu với những quy chuẩn hiện hành của Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Hệ thống vật liệu hay thiết bị máy móc cũng cần đảm bảo các yêu cầu chung.

Quy trình phục vụ của Kho Lạnh Nam Hải

Giai đoạn 1: Tư vấn lắp đặt

1.. Khi nhận được yêu cầu về xây dựng kho lạnh bảo quản. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin, tìm hiểu nhu cầu của khách. Ghi chép lại những yêu cầu, tư vấn giải pháp phù hợp và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

2.. Thông tin lại với khách hàng những yêu cầu cần thiết và hẹn lịch đến khảo sát địa điểm để lên kế hoạch chi tiết.

3.. Khảo sát địa điểm và ghi chép lại, bổ sung/chỉnh sửa các thông tin sau khi đã đối thoại trực tiếp với khách hàng.

Giai đoạn 2: Thiết kế

Sau khi đã khảo sát địa điểm và những thông tin từ phía chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế kho lạnh căn cứ vào những  nội dung đã thống nhất như sau:

  • Địa điểm sẽ xây dựng kho lạnh
  • Xác định nhu cầu thực tế bảo quản: diện tích, khối lượng,chi phí làm kho lạnh để tính toán lựa chọn vật liệu và hệ thống làm mát hợp lý.
  • Lên bản vẽ sơ bộ và phương án thi công
  • Lên bản vẽ 3D sau khi đã thống nhất phương án với CĐT
  • Gửi bản vẽ và báo giá

Để có một thiết kế kho lạnh phù hợp nhất đối với Quý khách, chúng tôi sẽ thu thập đầy đủ những dữ liệu của Quý khách như khu vực kinh doanh, mô hình, lĩnh vực hoạt động… từ đó chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất thiết kế phù hợp nhất. Và ngay sau đó, việc thi công sẽ được thực hiện nhanh chóng bằng những phương tiện kỹ thuật hiện đ

>>> Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tiêu chuẩn Châu Âu, giá tốt nhất thị trường.

Căn cứ vào bản vẽ thiết kế và phương án thi công, chúng tôi bắt đầu vận chuyển các thiết bị đến và triển khai lắp đặt kho lạnh theo đúng các bước quy chuẩn.

Kho Lạnh Nam Hải đã phát triển lớn mạnh như ngày nay chính là nhờ vào sự tin tưởng của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Chúng tôi luôn đặt sự thấu hiểu khách hàng làm tôn chỉ cho mọi hoạt động. Luôn luôn có ý thức đổi mới công nghệ, đẩy mạnh việc xây dựng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Nếu bạn có nhu cầu TƯ VẤN –  THIẾT KẾ – THI CÔNG kho lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Chúng tôi tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp cho các công trình thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp, thiết kế thi công trọn gói hầm thông gió, băng chuyền cấp đông nhanh, hệ thống làm lạnh thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, trường học, bệnh viện các khu chế biến suất ăn công nghiệp, siêu thị lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh.

Chúng tôi chuyên cung cấp thi công, lắp đặt các loại kho lạnh….

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com