MÁY ĐÁ VIÊN

Nhu cầu sử dụng máy làm đá viên để phục vụ cho ngành công nghiệp nước giải khát, ăn uống, nhà hàng, khách sạn,..ngày một tăng. Đặc biệt trong thời tiết nắng nóng như ở các khu vực các tỉnh trung và nam bộ thì nhu cầu này lại càng cao. Chính vì thế, dịch vụ sửa chữa máy đá viên rất cần thiết vì tình trạng máy hoạt động với công suất lớn, không thể tránh khỏi những lỗi hư hỏng hay việc cần thiết phải bảo dưỡng thường xuyên. Kho Lạnh Nam Hải tự hào đã góp phần là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho sản xuất kinh doanh của các đơn vị sản xuất.

Những lỗi thường gặp của máy đá viên

>>> Xem thêm dịch vụ khác của chúng tôi: Dịch vụ tư vấn – thiết kế –  thi công kho lạnh uy tín nhất toàn quốc

 • Công suất sản xuất bị giảm
 • Điện năng tiêu tốn bất thường
 • Block máy ngừng hoạt động
 • Tiêu tốn dầu nhiều hơn bình thường
 • Thời gian ra đá thành phẩm lâu hơn
 • Máy phát ra tiếng ồn lớn
 • Bị rò rỉ nước
 • Rò ga làm lạnh

Quy trình sửa chữa, bảo dưỡng máy đá viên chuẩn chất lượng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin của khách hàng. Đồng thời có những câu hỏi sơ bộ nhằm chuẩn đoán kỹ hơn về tình trạng máy móc.
 • Đưa ra phương hướng xử lý và báo giá tạm thời.
 • Nếu khách đồng ý, chúng tôi sẽ xin lại thông tin khách, đặt lịch hẹn và tiến hành đến sửa chữa.

Bước 2: Khảo sát và thông báo phương án xử lý chính xác nhất

 • Tiếp theo, chúng tôi đến trực tiếp địa điểm của khách để có những chuẩn đoán chính xác nhất.
 • Đưa ra hướng xử lý phù hợp với tình trạng máy của khách.
 • Báo giá sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý sẽ bắt đầu sửa.

Với trường hợp bảo hành cũng thế. Nếu phát sinh bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thay thế các phương tiện máy móc đều được chúng tôi thông báo lại với khách hàng. Nếu đồng ý thống nhất phương án làm việc, chúng tôi sẽ tiến hành.

Bước 3: Kiểm tra, chạy thử, bàn giao cho khách.

 • Sau khi sửa chữa bảo dưỡng xong. KTV của chúng tôi sẽ cho chạy thử máy. Nếu còn bất cứ vấn đề gì sai lệch so với các thông số tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ khắc phục ngay, đảm bảo khi bàn giao cho khách hàng, máy móc đều hoạt động bình thường.
 • Viết giấy bảo hành và hướng dẫn bảo dưỡng thường xuyên
 • Thanh toán.

Lý do bạn nên chọn sửa chữa máy làm đá viên của Nam Hải

>>> Click để nhận ngay báo giá sửa chữa máy đá viên tốt nhất toàn quốc

1.. Dịch vụ sửa chữa ưu việt

Chúng tôi sử dụng hệ thống trang thiết bị chuẩn đoán với công nghệ mới. Bắt bệnh chính xác và sửa chữa máy đá viên theo bộ quy chuẩn Châu Âu có sẵn. Những linh kiện thay thế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả các lỗi khi được chuẩn đoán, chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa, khác phục các lỗi hư hỏng và hạn chế tối đa việc thay thế linh kiện để tiết kiệm chi phí cho các khách hàng.

2.. Phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tâm huyết

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, năng động, sáng tạo; phục vụ khách hàng tận tâm. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được tiếp nhận và xử lý với tiêu chí tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. Từ giai đoạn bắt bệnh đến khi khắc phục sự cố đều được tiến hành nhanh chóng trong thời gian sớm nhất. Bởi chúng tôi hiểu, mỗi thời gian dừng hoạt động của máy đều gây nên những thiệt hại về kinh tế cho Quý khách hàng.

3.. Chế độ bảo hành và bảo dưỡng định kỳ

Sau mỗi lần sửa chữa, chúng tôi đều ghi phiếu báo hành cho Quý khách hàng. Thời gian bảo hành lớn từ 3-6 tháng tùy theo mức độ sửa chữa, bảo hành linh kiện thay thế với thời gian dài từ 12-24 tháng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách tự bảo dưỡng và khuyến nghị thời gian bảo dưỡng thường xuyên cho thiết bị. Đảm bảo thiết bị luôn hoạt động trơ tru, tránh xảy ra hư hỏng.

4.. Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng phải chăng

Với việc báo giá có tâm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi bảng báo giá đều rất rõ ràng và đúng giá. Chi phí sửa chữa đều phụ thuộc vào lỗi xảy ra hoặc linh kiện thay thế. Sau khi nhận được thông tin về lỗi, chúng tôi sẽ đánh giá và báo giá sửa chữa cụ thể cho khách hàng.

Nếu như thuộc vào trường hợp bắt buộc phải thay thế, chúng tôi sẽ thống nhất trước với đại diện đơn vị sau đó mới tiến hành thay.

Kho Lạnh Nam Hải cam kết tất cả các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi đều đạt những  tiêu chuẩn 5 sao theo quy định, chất lượng là cốt lõi để chúng tôi thành công. Với dịch vụ cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng máy đá viên, mọi yêu cầu của Quý khách đều được đáp ứng. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và nhận những ưu đãi lớn nhất từ Nam Hải.

Chúng tôi chuyên cung cấp thi công, lắp đặt các loại kho lạnh và sửa chữa –  bảo dưỡng máy đá viên, kho cấp đông hàng đầu toàn quốc….

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com