Địa chỉ chuyên thiết kế thi công kho lạnh bảo quản nổi tiếng nhất

Nhu cầu sử dụng kho lạnh ngày càng tăng cao bởi sự tiện lợi cùng với những hiệu quả tối ưu về chất lượng bảo quản thực phẩm mà kho lạnh này mang lại. Vậy đây là nơi chuyên thiết kế thi công kho lạnh bảo quản? Tìm hiểu ngay bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời bạn nhé!

Thiết kế thi công kho lạnh bảo quản

Kho lạnh công nghiệp được lắp đặt cho các khu công nghiệp, chế biến thực phẩm và bảo quản đông lạnh thực phẩm tươi sống. Đặc điểm của kho lạnh là phụ thuộc vào cảm biến. Chính vì vậy, có rất nhiều kho lạnh với các công dụng khác nhau, sử dụng các loại cảm biến khác nhau.

 icon-dong-hungole-blog (519) Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cao cấp chính hãng chỉ có tại Nam Hải

Tại sao kho lạnh lại là công trình được lựa chọn nhiều nhất hiện nay?


Nhu cầu sử dụng kho lạnh ngày càng cao bởi sự tiện lợi và những tác dụng tối ưu đến chất lượng bảo quản thực phẩm mà giải pháp này mang lại. Vậy điều gì khiến kho lạnh thu hút khách hàng đến vậy?

1. Đảm bảo an toàn và hiệu quả

Thực phẩm sau khi thu hoạch, sản xuất nếu các đơn vị sản xuất không bảo quản trong kho lạnh thì sẽ phải bảo quản theo một cách nhất định, thậm chí có khi phải sử dụng chất bảo quản. Tuy nhiên, người tiêu dùng ngày nay rất thông thái, họ quan tâm đến sức khỏe của mình hơn và không muốn sử dụng những thực phẩm không an toàn.

Vì vậy, cần lựa chọn giải pháp để giải quyết những băn khoăn trên. Kho mát là giải pháp giải quyết triệt để những lo lắng đó.

2. Tiết kiệm

Việc xây dựng kho mát có diện tích lớn giúp doanh nghiệp bảo quản được nhiều hàng hóa, thực phẩm. Điện năng tiêu thụ rẻ hơn so với các phương pháp bảo quản khác. Chi phí đầu tư không quá cao nên lựa chọn sử dụng kho mát thực sự là một lựa chọn thông minh.

3. Thời hạn sử dụng lâu hơn

Thời gian bảo quản mát cho mỗi sản phẩm có thể lên đến 1 tuần, 1 tháng, thậm chí 4 – 5 tháng. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể nhập hàng một lần và không nhiều lần.

Do không bị tác động bởi môi trường bên ngoài nên hạn chế tối đa trường hợp hư hỏng, giảm chất lượng trước khi đưa ra thị trường, kể cả nguyên vật liệu hay thiết bị phục vụ quá trình sản xuất.

 icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Kho lạnh bảo quản chất lượng và giá tốt của Kho Lạnh Nam Hải

Mách bạn địa chỉ chuyên thiết kế thi công kho lạnh bảo quản


Trong suốt quá trình hoạt động, Nam Hải luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công kho lạnh được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Đến với Nam Hải, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Ngoài ra, Nam Hải còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với tay nghề cao và kinh nghiệm thực chiến. Mục tiêu cuối cùng của công ty là sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Những lý do chọn Nam Hải:

★ Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lắp đặt kho lạnh

★ Góp phần giảm tổn thất điện năng cho doanh nghiệp

★ Hàng hóa dễ xếp cũng như tháo rời và dễ dàng vệ sinh tổng thể kho lạnh

★ Có thể chứa được số lượng lớn hàng hóa với nhiều chủng loại khác nhau

★ Kho lạnh bảo quản được hàng hóa trong thời gian dài

★ Nhiệt độ kho lạnh điều chỉnh dễ dàng, đáp ứng mọi nguyên liệu sản phẩm của doanh nghiệp.

➠ Nếu bạn có nhu cầu thi công kho lạnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau đây nhé!

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com