Nam Hải – Đơn vị chuyên thi công lắp đặt đặt kho lạnh TPHCM

Với những lợi ích vượt trội của kho lạnh về mặt kỹ thuật và kinh tế, kho lạnh hiện nay đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho quá trình bảo quản các mặt hàng thực phẩm. Nếu bạn đang tìm địa chỉ chuyên thi công lắp đặt đặt kho lạnh TPHCM thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Thi công lắp đặt đặt kho lạnh TPHCM

Kho lạnh được đánh giá là phương tiện tuyệt với để lưu trữ các loại thực phẩm, sản phẩm khác. Một trong những lợi ích của kho lạnh bảo quản là có thể kéo dài tuổi thọ và giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của thực phẩm. Kho lạnh là lựa chọn ưu tiên để lưu trữ các mặt hàng dễ hư hỏng. Mô hình kho lạnh bảo quản với những lợi ích không thể phủ nhận, phù hợp với đối tượng sử dụng là cá nhân cũng như đơn vị kinh doanh quy mô lớn.

 icon-dong-hungole-blog (519) Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cao cấp chính hãng chỉ có tại Nam Hải

Một số lợi ích khi lắp đặt kho lạnh


1. Lợi ích của kho lạnh là phạm vi nhiệt độ bảo quản của kho lạnh linh hoạt

Lợi ích của kho lạnh đầu tiên là cho phép điều chỉnh nhiệt độ, sử dụng các chức năng khác nhau như bảo quản mát, sấy lạnh, hay trữ đông, với bảng điều khiển nhiệt độ có thể cài đặt linh hoạt theo yêu cầu.

Với đặc điểm được lắp ghép từ các tấm vật liệu cách nhiệt kín khít, kho lạnh bảo quản bảo vệ sản phẩm lưu trữ tránh được sự tác động của điều kiện nhiệt độ môi trường bên ngoài. Với cơ chế tuần hoàn khí lạnh, có thể tận dụng kho lạnh như thiết bị hút ẩm, kiểm soát độ ẩm mong muốn.

2. Lợi ích của kho lạnh là kích thước, quy mô bảo quản tùy chỉnh

Kho lạnh được thiết kế, lắp đặt theo quy mô trữ lượng, nhiệt độ bảo quản theo yêu cầu để phù hợp với từng loại sản phẩm cần bảo quản. Bằng cách tùy chỉnh công suất của hệ thống làm lạnh để phù hợp với yêu cầu nhiệt độ làm lạnh, cũng như cài đặt dải nhiệt độ tùy chỉnh, người sử dụng có thể linh hoạt điều chỉnh tới mức nhiệt độ cần sử dụng.

3. Lợi ích của kho lạnh là linh hoạt được không gian lắp đặt hệ thống

So sách với các thiết bị bảo quản nguyên chiếc lắp đặt nguyên khối thì sử dụng kho lạnh có thể giải phóng được không sử dụng, khắc phục được hiện tượng tích nhiệt sản sinh trong quá trình vận hành. Kho lạnh có thể đặt bên trong hoặc đặt bên ngoài khuôn viên bếp – khu chế biến, trong điều kiện thuận tiện nhất cho việc lưu trữ và bảo quản.

4. Lợi ích của kho lạnh là gia tăng khả năng bảo quản dự phòng

Kho lạnh bảo quản không chỉ cung cấp thêm diện tích lưu trữ mà còn có thể được sử dụng để bảo vệ hàng hóa trong tường hợp mất điện. Với kết cấu kín khít nên kho lạnh có mức nhiệt độ thấp ổn định trong thời gian dài hơn các thiết bị bảo quản khác như tủ mát, tủ lạnh. Kho lạnh được thiết kế dung tích lưu trữ theo yêu cầu, có thể thiết kế hệ thống giá kệ để tận dụng các không gian lưu trữ, cũng như để thuận tiện việc di chuyển ra vào khi nhu cầu lưu trữ thay đổi.

5. Lợi ích của kho lạnh là giảm thiểu chi phí hao hụt, gia tăng giá trị sản phẩm

Hầu hết các loại thực phẩm, hàng hóa nông sản đều rất dễ bị hư hỏng trong điều kiện nhiệt độ thường khiến ta phải vứt bỏ. Lợi ích của kho lạnh là hạn chế tối đa hư hỏng, hao hụt của sản phẩm. Hệ thống kho lạnh cho phép cài đặt nhiệt độ bảo quản phù hợp, đồng thời kiểm soát độ ẩm giúp kéo dài tuổi thọ của thực phẩm tươi lâu hơn cho đến khi đưa vào sử dụng.

 icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Kho lạnh bảo quản chất lượng và giá tốt của Kho Lạnh Nam Hải

Tìm hiểu ngay đơn vị chuyên thi công lắp đặt đặt kho lạnh TPHCM

Nam Hải là công ty chuyên thi công kho lạnh TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp. Hiện tại công ty đang là đối tác tin cậy của nhiều nhà máy, công ty, xí nghiệp có nhu cầu bảo quản thực phẩm, nông sản trên địa bàn thành phố. Bởi sự nghiêm túc, tận tâm làm việc nên công ty được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Ưu điểm của Nam Hải so với các đối thủ khác:

➣ Có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao, lâu năm.

➣ Giá thành ưu đãi, tốt nhất trên thị trường.

➣ Cam kết chất lượng hệ thống kho lạnh tốt nhất.

➣ Bảo hành, bảo trì chu đáo, dài hạn.

➠ Nam Hải luôn không ngừng cố gắng đáp ứng mọi yêu một cách hoàn chỉnh nhất trong khả năng của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau đây:

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com