Tham khảo đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh tại Đồng Nai

Kho lạnh công nghiệp là một khu vực không thể thiếu khi các doanh nghiêp sản xuất các sản phẩm tươi sống, cần bảo quản đi vào hoạt động. Kho lạnh là một giải pháp tối ưu để bảo quản sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn đang ở khu vực Đồng Nai và cần tìm đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh tại Đồng Nai. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một đơn vị thi công cực kỳ uy tín và chất lượng.

Thi công lắp đặt kho lạnh tại Đồng Nai

Kho lạnh bảo quản là một kho chứa được thiết kế lắp đặt hệ thống làm mát, làm lạnh hay cấp đông; có thể kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm nhằm lưu trữ hàng hóa lâu và đảm bảo giữ chất lượng tốt nhất. Được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, rau củ quả, các sản phẩm của công nghiệp hóa chất trong chăn nuôi, y tế…v.v. áp dụng vào các khu công nghiệp, nhà máy chế biến, kho xưởng cũng như hộ gia đình.

 icon-dong-hungole-blog (519) Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cao cấp chính hãng chỉ có tại Cơ Điện Lạnh Nam Hải  icon-dong-hungole-blog (519)

Kho lạnh mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp


Tiết kiệm chi phí lắp đặt, tiết kiệm điện

Tại các khu công nghiệp, với lượng hàng hóa sản xuất mỗi ngày rất lớn nhưng tiêu thụ thì không thể hết luôn được nên việc lưu trữ và bảo quản là rất cần thiết. Những chiếc tủ lạnh thông thường không phải là giải pháp hữu hiệu vì không chứa được nhiều, nếu muốn sử dụng tủ lạnh bảo quản đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí lắp đặt không hề nhỏ. Chính vì thế, kho đông lạnh chính là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lắp đặt , tiết kiệm cả chi phí điện năng tiêu thụ mỗi tháng bởi hệ thống kho đông lạnh có lượng điện tiêu thụ hạn chế đáng kể so với tủ lạn. Đây cũng là lý do lớn để doanh nghiệp lựa chọn kho đông lạnh để sử dụng bảo quản hàng hóa.

Thuận tiện trong việc sử dụng và kiểm kê hàng hóa

So với tủ lạnh hay các phương pháp truyền thống khác thì kho cấp đông tiện lợi hơn nhiều bởi: Thông thường các khu công nghiệp chế biến hàng hóa thì thường sẽ xây dựng hệ thoongd kho lạnh lớn. Đồng nghĩa với việc lượng hàng hóa lưu trữ được rất nhiều. Không gian lớn cũng khiến cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa được tiện lợi hơn. Các mặt hàng được phân loại theo khu vực, theo các kệ sắp xếp khiến cho việc kiểm kê, kiểm soát cũng dễ dàng hơn mà không mất nhiều công sức thời gian tìm kiếm.

Ngoài ra, khi muốn vệ sinh kho cấp đông việc tháo gỡ cũng thuận tiện. Việc vệ sinh thường xuyên định kỳ kho cấp đông giúp cho hàng hóa bảo quản luôn được đảm bảo đạt mức tốt nhất.

Doanh nghiệp có thể kiểm soát nhiệt độ kho cấp đông một cách dễ dàng

Một hệ thống kho cấp dông đạt chuẩn thì nhiệt độ được duy trì ở mức phù hợp cho việc bảo quản. Tuy nhiên khi cần thay đổi nhiệt độ, doanh nghiệp vẫn có thể chỉnh một cách dễ dàng theo sự hướng dẫn trước đó của đơn vị thi công lắp đặt.

Mỗi loại thực phẩm khi bảo quản sẽ có một tiêu chuẩn làm lạnh riêng, vì thế việc điều chỉnh dược nhiệt độ, độ ẩm chính là yếu tố quan trọng giúp cho việc lưu trữ hàng hóa được lâu hơn và đảm bảo chất lượng sản phẩm bảo quản tốt hơn.

Kho cấp đông giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí

Bài toán chi phí luôn là vấn đề đau đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào, vì thế nhiều doanh nhiệp đã lựa chọn kho cấp đông. Sử dụng kho lạnh giúp doanh nghiệp của bạn có thể bảo quản được một khối lượng lớn sản phẩm, từ đó giúp tối ưu được không gain kho lạnh, tối ưu được điện năng tiêu thụ. Chi phí bảo dưỡng, bảo trì của kho cấp đông không cao, và tuổi thọ thì khá tốt, chỉ một làn đầu tư, các doanh nghiệp có thể sử dụng trong thời gian lâu dài. Các điều kiện về bảo dưỡng cũng rất thuận tiện.

 

 icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Kho lạnh bảo quản chất lượng và giá tốt của Kho Lạnh Nam Hải icon-dong-hungole-blog (519)

Tìm đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh tại Đồng Nai.


 

Cơ Điện Lạnh Nam Hải chuyên thi công lắp đặt kho lạnh tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận được nhiều doanh nghiệp tin tưởng trong nhiều năm qua. Đến nay, Kho Lạnh Nam Hải tự hào là một trong những đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín hàng đầu trên thị trường.

Hệ thống kho lạnh do chúng tôi cung cấp không chỉ được cam kết bền vững về chất lượng, dịch vụ mà còn đảm bảo mức giá và chi phí tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra, với độ ngũ kỹ sư đầu nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, Nam Hải được nhiều khác hàng, đối tác, hãng sản xuất thiết bị đánh giá cao và có mong muốn hợp tác lâu dài.

Tại sao nên hợp tác với Kho Lạnh Nam Hải:

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIChi phí lắp đặt rẻ

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢISản phẩm nhập khẩu chính hãng

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢITốc độ làm việc nhanh chóng

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIBảo hành bảo trì đúng hạn

icon-dong-hungole-blog (422) Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Kho Lạnh Nam Hải hãy liên hệ với chúng toi theo những phương thức dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com