Đơn vị thi công cung cấp kho lạnh giá rẻ Bình Dương

Hiện nay, các doanh nghiệp sản xuất và dự trữ hàng hóa đều lắp đặt riêng cho công ty một kho lạnh chứa hàng hóa. Đây là một giải pháp bảo quản sản phẩm hiệu quả cao nhất, đem lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình một đơn vị, nhà cung cấp kho lạnh giá rẻ Bình Dương. Hãy theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị thi công cực kỳ uy tín mà doanh nghiệp của bạn không nên bỏ qua.

Cung cấp kho lạnh giá rẻ bình dương

Kho lạnh bảo quản là một nhà kho được thiết kế cách nhiệt với môi trường ngoài có chức năng làm lạnh hiệu quả và có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với các đặc tính hóa học, vật lý của sản phẩm lưu trữ. Giúp bảo vệ và bảo quản chúng trong thời gian dài với chất lượng tốt nhất. Hiểu một cách đơn giản, kho lạnh giống như một chiếc tủ lạnh nhưng có quy mô và diện tích lớn hơn. Nó được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp. Tạo ra nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm, thuốc, dược phẩm, thủy hải sản, hoa quả tươi…

 icon-dong-hungole-blog (519) Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cao cấp chính hãng chỉ có tại Cơ Điện Lạnh Nam Hải  icon-dong-hungole-blog (519)

Đặc điểm kho lạnh trong công nghiệp


Đặc điểm của các kho lạnh phụ thuộc vào các cảm biến. Mỗi loại kho lạnh khác nhau sẽ sử dụng loại cảm biến tương ứng với mục đích sử dụng. Tuy nhiên, hệ thống kho lạnh hiện nay thường được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, chế biến thực phẩm và bảo quản cấp đông các thực phẩm tươi sống. Ngoài ra, chúng được sử dụng trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn với quy mô và diện tích nhỏ hơn.

     Một số loại kho lạnh công nghiệp thông dụng các lĩnh vực khác nhau

Kho lạnh bảo quản nông sản 

Nông sản hay các loại rau củ quả luôn có khoảng thời gian nhất định để đảm bảo được chất lượng, độ tươi ngon và chất dinh dưỡng. Chính vì thế, nếu không được bảo quản đúng cách rất dễ hư hỏng và đôi khi còn rất độc hại. Kho lạnh bảo quản nông sản sẽ là giải pháp cực kỳ quan trọng nhằm đảm bảo kéo dài thời gian sử dụng và giữ được chất lượng, độ tươi ngon cho các loại rau củ quả.

Mỗi loại nông sản lại có những khoảng nhiệt, độ ẩm và thời gian bảo quản khác nhau, do đó người sử dụng sẽ cần lưu ý đến vấn đề này. Nhiệt độ lý tưởng nhất cho hầu hết các loại nông sản, rau củ quả tươi là trong khoảng 2 độ C – 15 độ C.

Kho lạnh trong ngành công nghiệp đồ uống

Ngành công nghiệp đồ uống chắc hẳn sẽ rất thiếu sót nếu không lắp đặt kho đông lạnh. Bởi một vài sản phẩm đặc thù như: rượu, bia hay đồ uống lên men,… sẽ cần một khoảng nhiệt độ nhất định nhằm giữ được hương vị, chất lượng tuyệt hảo.

Kho lạnh bảo quản linh kiện điện tử

Khác với các loại thực phẩm có khoảng bảo quản lạnh khác nhau, đối với linh kiện điện tử nhà sản xuất cần lựa chọn chính xác nhiệt độ để bảo quản chúng và tuân thủ những quy định về độ ẩm nghiêm ngặt. Lắp đặt kho lạnh công nghiệp để bảo quản linh kiện điện tử sẽ giúp bạn bảo vệ được thiết bị tránh khỏi 3 tác nhân lớn nhất gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sản phẩm đó là:

– Khả năng va đập vật lý

– Môi trường ẩm

– Xung tĩnh điện cao

Kho lạnh trong y tế

Kho lạnh bảo quản các thành phần của máu được sử dụng trong cấp cứu và điều trị bệnh, đây là một bộ phận không thể thiếu trong các bệnh viện nhằm đảm bảo đủ cơ sở vật chất trong quá trình điều trị. Một số tiêu chuẩn mà kho lạnh này phải đáp ứng được đó là:

– Bảo đảm điện áp được ổn định nhất

– Có đủ không gian để đảm bảo lưu thông dòng khí, dễ kiểm soát và quản lý.

– Phân chia nhiệt độ phù hợp và ổn định nhất ở các thành phần máu đã được xác định trước đó.

– Có khả năng định kỳ tự phá đông dàn lạnh hoặc có khả năng phá đông thủ công nhanh chóng để không phải ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

– Có thiết bị theo dõi nhiệt độ từ bên ngoài.

 icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Kho lạnh bảo quản chất lượng và giá tốt của Kho Lạnh Nam Hải icon-dong-hungole-blog (519)

Đơn vị cung cấp kho lạnh giá rẻ Bình Dương


    Cơ Điện Lạnh Nam Hải – đơn vị thiết kế và thi công kho lạnh công nghiệp uy tín. Chúng tôi nhận cung cấp kho lạnh giá rẻ Bình Dương và các tỉnh lân cận. Kho Lạnh Nam Hải cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cơ điện lạnh tốt nhất, đảm bảo an toàn và hiệu năng nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn hài lòng từ thái độ phục vụ nhiệt tình cho đến chất lượng của các sản phẩm được làm ra.

Lợi thế cạnh tranh của Nam Hải:

icon-dong-hungole-blog (284) Giá thành lắp đặt hợp lý

icon-dong-hungole-blog (284) Tư vấn thiết kế miễn phí

icon-dong-hungole-blog (284) Bảo hành bảo trì nhanh chóng

icon-dong-hungole-blog (284) Thi công nhanh gọn

icon-dong-hungole-blog (422) Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kho lạnh cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi ngay để nhận được nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com