Khám phá ngay đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh tiêu chuẩn

 Lắp đặt kho lạnh tiêu chuẩn là nhu cầu và là xu hướng trong tương lai của các doanh nghiệp hay các đơn vị kinh doanh trong các ngành thực phẩm, nông nghiệp, dược phẩm hay các loại thủy hải sản đông lạnh. Nắm bắt được nhu cầu cũng như trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản với nhiều hình thức khác nhau trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Lắp đặt kho lạnh tiêu chuẩn

  Một công trình lắp đặt kho lạnh tiêu chuẩn là một không gian kín, được xây dựng để bảo quản hàng hóa trong thời gian dài. Nhiệt độ thấp trong kho lạnh sẽ ức chế sự phát triển của vi khuẩn cũng như hạn chế sự phân hủy xảy ra trên thực phẩm, hàng hóa. Nhờ đó, hàng hóa được giữ nguyên trạng, đảm bảo chất lượng sau một thời gian dài.

 icon-dong-hungole-blog (519) Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cao cấp chính hãng chỉ có tại Nam Hải

Một số yêu cầu trong thiết kế và lắp đặt kho lạnh


1. Vị trí xây dựng

     Vị trí lắp đặt kho lạnh phải theo đúng quy định của Bộ Y tế. Cụ thể, kho lạnh cần được thiết kế ở vị trí có nguồn nước sạch, dễ sử dụng và được vệ sinh định kỳ. Được xây dựng ở nơi không bị động, ngập úng, có đủ diện tích cho xe di chuyển khi ra vào kho.

2. Kích thước

     Để có thể xác định được quy mô kho lạnh, bạn cần quan tâm đến lượng hàng hóa cần bảo quản trong khoảng thời gian nào. Về cơ bản kích thước này cần lớn hơn số lượng sản phẩm để đảm bảo có đủ không gian lưu trữ nếu sản phẩm đột ngột tăng đột biến.

     Việc xác định kích thước là vô cùng quan trọng, nếu nhỏ quá sẽ không đủ để đựng; nếu quá lớn sẽ tiêu tốn một lượng điện năng lớn cũng như hao tổn chi phí không đáng có trong quá trình lắp đặt.

3. Chất lượng kho lạnh

     Nếu là kho lạnh thì vỏ thường làm bằng chất liệu PU, còn trong kho lạnh thì sử dụng panel EPS. Tùy theo yêu cầu về nhiệt độ và người ta sẽ chọn những tấm có cấu tạo khác nhau. Hệ thống máy nén và dàn lạnh cũng cần đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn.

     Có nhiều người cho rằng chọn nhiệt độ thấp sẽ tốt nhất nhưng không phải kho lạnh nào cũng sử dụng nhiệt độ nhất định. Tùy từng loại thực phẩm, hàng hóa bảo quản sẽ duy trì nhiệt độ phù hợp.

 icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Kho lạnh bảo quản chất lượng và giá tốt của Kho Lạnh Nam Hải

Bỏ túi ngay địa chỉ chuyên lắp đặt kho lạnh đạt chuẩn


  Nam Hải chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt kho lạnh cho các công ty, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,… với chất lượng cao, giá thành hợp lý. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nam Hải sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 24/24.

Những lý do nên chọn Nam Hải lắp đặt kho lạnh:

● Tiết kiệm chi phí

● Tiết kiệm tiền điện hiệu quả nhờ những vách cách nhiệt kín, giữ nhiệt độ ổn định.

● Tiết kiệm thời gian thi công, dễ dàng lắp đặt

● Giúp lưu trữ được hàng hóa với số lượng lớn

● Có thể bảo quản sản phẩm trong thời gian dài

● Thiết kế hiện đại, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ

● Kho rộng rãi, dễ dàng vệ sinh kho.

➠ Hãy liên hệ qua số Hotline: 0989400609 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế thi công hệ thống kho lạnh.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com