Đâu là nơi chuyên cung cấp kho lạnh giá tốt?

Hiện nay việc thi công và lắp đặt kho lạnh có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, thực phẩm, dược phẩm, nông sản,… Tuy nhiên việc thiết kế và lắp đặt kho lạnh phải đảm bảo yêu cầu về nhiệt độ chuẩn, độ ẩm cũng như các yếu tố bên ngoài đảm bảo không tác động tới sản phẩm. Để làm được điều này bạn tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp kho lạnh giá tốt, uy tín.

Cung cấp kho lạnh giá tốt

Kho lạnh được hiểu là nhà kho được thiết kế phù hợp với đặc tính lý hóa của lô hàng để bảo vệ, bảo quản. Nói một cách dễ hiểu, kho lạnh giống như một chiếc tủ lạnh được lắp đặt và trang bị. Được thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp với nhiệt độ phù hợp để bảo quản thực phẩm, thuốc, thuỷ hải sản, rau sạch, hoa nhập nội và ngoại,…

 

 icon-dong-hungole-blog (519) Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cao cấp chính hãng chỉ có tại Nam Hải

Kinh nghiệm chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh chất lượng cao


1. Chọn đơn vị thi công cam kết đảm bảo đúng tiến độ

Chủ doanh nghiệp cần thỏa thuận trước với đơn vị thiết kế kho lạnh về tiến độ thi công từng hạng mục, công việc cụ thể và được ghi rõ trong hợp đồng. Nếu không đảm bảo tiến độ như đã cam kết thì sẽ bị trừ bao nhiêu phần trăm. Căn cứ vào tiến độ này, chủ đầu tư có thể kiểm tra, đôn đốc công việc và quyết toán với nhà thầu các hạng mục công việc cần thực hiện.

2. Quan tâm đến chi phí lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Nhà thầu sẽ lo toàn bộ vật tư và công đoạn thi công. Vì vậy, khi làm hợp đồng, chủ doanh nghiệp cần nêu rõ các tiêu chí về vật liệu xây dựng như giá cả, chủng loại, xuất xứ, nhãn hiệu, chất lượng và hạn mức sử dụng. Hợp đồng càng chi tiết, việc giải quyết càng trở nên dễ dàng. Đồng thời có thể tránh được những tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh sau này.

3. Tránh chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Trên thực tế, các chủ doanh nghiệp không nên chọn một công ty thiết kế và thi công kho lạnh đưa ra mức giá quá thấp. Vì rất có thể đơn vị này sẽ rút ruột công trình, trình bày thêm các khoản phát sinh khác để kiếm lời. Hoặc họ sẽ hoạt động cầm chừng để kéo dài tiến độ thi công. Thậm chí có thể bỏ dở dự án bất cứ lúc nào, ảnh hưởng lớn đến kế hoạch sản xuất kinh doanh.

4. Ưu tiên các nhà thầu chứng minh được năng lực hoạt động

Trước khi ký hợp đồng, chủ doanh nghiệp cũng nên yêu cầu công ty thiết kế và thi công kho lạnh xuất trình giấy tờ chứng minh năng lực hoạt động và hành nghề trong lĩnh vực lạnh công nghiệp. Từ đó, tạo sự tin tưởng tuyệt đối và đảm bảo sự ổn định của kho hàng trong quá trình hoạt động.

 icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Kho lạnh bảo quản chất lượng và giá tốt của Kho Lạnh Nam Hải

Đơn vị chuyên cung cấp kho lạnh giá tốt nhất hiện nay


Nếu bạn đang cần tìm đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp, uy tín thì có thể liên hệ ngay với Nam Hải. Đây là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã và đang nhận được những đánh giá tích cực từ các đối tác và khách hàng.

Những lý do bạn nên chọn Nam Hải

▷ Chúng tôi đảm bảo thiết kế – lắp đặt kho lạnh tiêu chuẩn – nhanh chóng – hiệu quả.

▷ Đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nghiêm túc, hoàn thành quá trình thiết kế và lắp đặt đúng thời hạn.

▷ Giải đáp mọi thắc mắc, giúp khách hàng dễ dàng xác định được các thông số của kho lạnh mà mình cần lắp đặt.

▷ Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com