Lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa kho lạnh uy tín

Dịch vụ sửa chữa kho lạnh uy tín là một dịch vụ không còn mấy xa lạ đối với các doanh nghiệp sản xuất hiện nay, bởi kho lạnh hiện nay là một giải pháp bảo quản sản phẩm tốt nhất. Sau một thời gian vận hành, kho lạnh sẽ bị xuống cấp, cần tìm dịch vụ sửa chữa và bảo trì. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một đơn vị sửa chữa, bảo trì kho lạnh hãy theo dõi bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một đơn vị chất lượng, uy tín.

Dịch vụ sửa chữa kho lạnh uy tín

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu bảo quản thực phẩm, hàng hóa ở nhiệt độ lạnh nhất định, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và dược phẩm. Kho lạnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Tuy nhiên trong quá trình vận hành sẽ không thể tránh khỏi những sự cố xảy ra với máy móc, thiết bị trong đó. Điều này ảnh hưởng đến quá trình bảo quản, và chất lượng hàng hóa bên trong. Nếu không được sửa chữa kịp thời có thể gây tổn thất rất lớn đến doanh nghiệp.

 icon-dong-hungole-blog (519) Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cao cấp chính hãng chỉ có tại Cơ Điện Lạnh Nam Hải  icon-dong-hungole-blog (519)

Lợi ích của việc sửa kho lạnh theo định kỳ


 

Kiểm tra hỏng hóc của kho lạnh trước khi chúng bị hao mòn và hư tổn để bảo trì thay mới. Điều này làm tăng tuổi thọ và bền lâu cho máy móc, thiết bị trong kho lạnh.

Đảm bảo các thiết bị trong kho lạnh bảo quản hoạt động tốt và ổn định, tiết kiệm điện năng sử dụng

Giúp biết trước được những vật tư và thiết bị điện lạnh bị hư hỏng có thể xảy ra mà kịp thời khắc phục và bảo trì sửa chữa kho lạnh.

Bởi vậy, nếu bạn đang sử dụng kho lạnh bảo quản cần kiểm tra định kì tránh những hỏng hóc và hao tổn không đáng có xảy ra và sửa kho lạnh ngay khi thấy có vấn đề.

Những sự cố thường gặp của kho lạnh

Kho lạnh bị ẩm ướt, mướt mồ hôi

Nguyên nhân có thể do kho lạnh không kín, bị hở hoặc vật liệu cách nhiệt cửa kho lạnh xảy ra hỏng hóc. Lỗi này sẽ làm giảm tính chất cách nhiệt của kho, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bảo quản trong kho đặc biệt các loại nông sản, thủy hải sản, thực phẩm tươi sống cần điều kiện bảo quản cao.

Kho lạnh bị lọt không khí

Luôn có hoạt động xuất nhập hàng trong kho lạnh hoặc các công đoạn kiểm tra hàng trong kho, khi đó cửa kho mở thì các không khí bên ngoài sẽ thâm nhập vào kho gây tổn thất nhiệt đáng kể và ảnh hưởng đến chế độ bảo quản. Không khí nóng từ bên ngoài sẽ chuyển động vào kho lạnh và gió lạnh trong kho ùa ra từ phía nền của tấm cách nhiệt.

Quá trình thâm nhập của không khí bên ngoài vào kho lạnh không những làm mất lạnh của phòng mà còn mang theo một lượng lớn hơi ẩm vào phòng và sau đó tích tụ trên các dàn lạnh ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của hệ thống.

Hỏng block máy

Nguyên nhân của sự cố này thường do nguồn điện chập chờn, máy lạnh làm việc quá tải hoặc lâu quá không vệ sinh, sửa chữa, bảo trì kho lạnh dẫn đến máy lạnh bị hỏng.

Ngập lỏng kho

Nguyên nhân của sự cố này có thể do phụ tải nhiệt trong kho quá lớn, quá trình sôi ở dàn lạnh quá tải, hơi cuốn lỏng dẫn đến máy nén hỏng. Hoặc do van tiết lưu trong kho không phù hợp

Khi bạn mới khởi động kho lạnh do có chất lỏng nằm sẵn trên đường ống hút hoặc trong dàn lạnh. Van phao khống chế mức dịch dàn lạnh hỏng nên dịch tràn về máy nén khí.

 

 

 icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Kho lạnh bảo quản chất lượng và giá tốt của Kho Lạnh Nam Hải icon-dong-hungole-blog (519)

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa kho lạnh uy tín


 

Kho Lạnh Nam Hải là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa kho lạnh uy tín hàng đầu TPHCM hiện nay. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt kho lạnh khắp các tỉnh thành lân cận, có thể xử lý hầu hết những vấn đề kho lạnh có thể gặp phải. Chọn chúng tôi là một lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và hiểu biết về kho lạnh chúng tôi không những cung cấp những công trình chất lượng mà còn những dịch vụ tận tình đảm bảo hài lòng khách hàng.

Lý do nên chọn Kho Lạnh Nam Hải:

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIThi công nhanh chóng

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢICác thiết bị sản phẩm chất lượng

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIDịch vụ tận tình

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIĐội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo thi công đúng kỹ thuật 

icon-dong-hungole-blog (12) icon-dong-hungole-blog (12) icon-dong-hungole-blog (12)  Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kho lạnh cho doanh nghiệp của mình liên hệ ngay với Kho Lạnh Nam Hải để được hỗ trợ nhanh chóng và sớm nhất.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com