Địa chỉ bảo dưỡng kho lạnh uy tín TPHCM

Bảo dưỡng kho lạnh là một trong những công việc quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm dược phẩm. Vì điều đó ảnh hưởng đến sự hoạt động ổn định của hệ thống kho lạnh và chất lượng của sản phẩm vì vậy đây là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu. Để kho lạnh vận hành không bị giá đoạn cần tìm những đơn vị thi công uy tín, vừa đảm bảo được chất lượng vừa thi công nhanh chóng. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu Kho Lạnh Nam Hải – một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm bảo dưỡng kho lạnh uy tín TPHCM.

Bảo dưỡng kho lạnh uy tín TPHCM

Hiện nay mức độ nhu cầu bảo quản sản phẩm, nguyên vật liệu, phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu tăng cao, nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản tại Việt Nam rất lớn, do có lượng lưu trữ lớn, chi phí tiết kiệm, bảo quản sản phẩm lâu hơn, chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

 icon-dong-hungole-blog (519) Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cao cấp chính hãng chỉ có tại Cơ Điện Lạnh Nam Hải  icon-dong-hungole-blog (519)

Tại sao cần phải bảo trì sữa chữa kho lạnh?

Có nhiều nguyên nhân khiến kho làm lạnh của đơn vị bạn gặp sự cố, trong đó có cả lý do chủ quan lẫn khách quan. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, sai lầm chủ yếu đến từ người sử dụng. Đó chính là do tâm lý chủ quan, không phòng bị hay do thói quen sử dụng quá công suất, định mức hoặc đơn giản là không bảo trì máy nén thường xuyên.

Trên góc độ kỹ thuật chúng tôi khuyến cáo thời gian bảo trì kho lạnh, hệ thống tủ điện định kỳ ít nhất 01 – 04 tháng/ lần. Tùy vào mức độ hoạt động và tác động môi trường xung quanh như: khói bụi, ngoài biển, nhiệt độ tác động xung quanh, …

Việc bảo trì kho lạnh định kỳ, giúp máy nén khí lạnh hoạt động đúng công suất, thiết bị bảng tủ điện, hệ thống điều khiển được đấu nối, setup định kỳ việc này giúp gia tăng tuổi thọ máy nén, hệ thống tủ điện điều khiển, … Bảo trì kho lạnh giúp giảm tối thiểu phát sinh hư hỏng ảnh hưởng tới sản phẩm và quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Kho bảo quản lạnh thường gặp những vấn đề trục trặc điển hình như sau:

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIHoạt động không liên tục.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIHệ thống có phủ sương bề mặt.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIDàn máy có hiện tượng phù mặt nền.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIĐộ kín không còn đảm bảo, có hiện tượng lọt không khí

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIMáy nén của kho kêu to

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIMáy nén không chạy.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIHệ thống xả đá không hoạt động.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIQuạt dàn nóng, quạt dàn lạnh không chạy.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIMén nén xì gas, đông đá ở dàn.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢINhiệt độ trong kho không đạt mức quy định.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIHệ thống không có điện…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa kho lạnh?

Việc kho làm lạnh ngưng hoạt động có thể dẫn tới hệ quả nghiêm trọng cho cả quy trình, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, sản phẩm trong kho. Vì vậy, sử dụng dịch vụ sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp là rất quan trọng và cần thiết để khắc phục vấn đề nhanh nhất có thể.

 

 icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Kho lạnh bảo quản chất lượng và giá tốt của Kho Lạnh Nam Hải icon-dong-hungole-blog (519)

Bạn đang tìm đơn vị bảo dưỡng kho lạnh uy tín TPHCM?

Kho lạnh sau một thời gian vận hành sẽ cần được bảo dưỡng định kì để không làm gián đoạn việc bảo quản sản phẩm. Đây là dịch vụ đi kèm với dịch vụ lắp đặt, tuy nhiên có nhiều đơn vị sau khi lắp đặt doanh nghiệp không thể liên hệ được. Vì vậy ngay từ đầu cần tìm một đơn vị uy tín để đảm bảo tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng bảo trì sau này.

Nếu bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh uy tín TPHCM thì hãy tham khảo ngay Kho Lạnh Nam Hải. Một đơn vị lắp đặt, thi công kho lạnh với nhiều năm kinh nghiệm. Từ đội ngũ nhân viên đến thiết bị sản phẩm lắp đặt của Nam Hải cung cấp, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Những lý do nên chọn kho lạnh Nam Hải lắp đặt kho lạnh cho doanh nghiệp của bạn:

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIKhảo sát và báo giá nhanh chóng rõ ràng

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIThi công nhanh gọn bàn giao đúng hạn

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢICác sản phẩm thiết bị lắp đặt chính hãng 100%

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIĐội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có thể xử lý ngay bất kì sự cố nào

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIGiá thành lắp đặt cạnh tranh

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢIChính sách ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn

icon-dong-hungole-blog (418)Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh của Nam Hải hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ ngay cho quý khách.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com