Đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp ở đâu?

Kho lạnh là một một phòng kín hay một kho chứa được thi công xây dựng lên nhằm mục đích để bảo quản hàng hóa bên trong. Với hình thức giảm nhiệt độ bên trong kho lạnh để kìm hãm sự phát triển của các vi sinh vật và sự phân hủy của sản phẩm, giúp cho các sản phẩm lâu hỏng hơn, giữ được chất lượng tốt nhất như lúc ban đầu mặc dù để qua một thời gian dài. Thế nên rất nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc của mình.

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp không phải là một công việc quá khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, quá trình thi công cũng như trước đó là công đoạn thiết kế, lên ý tưởng là công việc tốn nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn chỉ là một người lao động bình thường, không có kiến thức, chuyên môn sâu trong lĩnh vực này thì chắc chắn sẽ khó giải quyết được vấn đề khi tiến hành thiết kế và thi công kho lạnh. Thế nên lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hỗ trợ mình trong việc thi công lắp đặt kho lạnh là hết sức cần thiết.

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Các sản phẩm chất lượng và chính hãng 100%icon-dong-hungole-blog (495)

Lý do cần thi công kho lạnh để bảo quản sản phẩm

Kho lạnh là một hệ thống thiết bị có chức năng tương tự như tủ lạnh nhưng mà có diện tích lớn hơn rất nhiều lần. Nó có thể chứa được hàng tấn khối lượng thực phẩm trở lên và tiết kiệm điện năng hơn so với khi sử dụng tủ lạnh.

Bên cạnh đó, kho lạnh còn được trang bị hệ thống làm lạnh phù hợp giúp cho các loại thực phẩm được bảo quản một cách an toàn và giữ được nguyên vẹn các dưỡng chất cần thiết. Nếu doanh nghiệp muốn thực phẩm hay sản phẩm của công ty mình luôn giữ được độ tươi ngon thì cần phải bảo quản chúng trong môi trường lạnh, bởi nhiệt độ bên ngoài cao hơn sẽ làm cho thực phẩm có hiệu tượng bị ôi thiu.

Ngoài ra, kho lạnh còn giúp cho các thực phẩm được lưu trữ trong khoảng thời gian dài mà không cần sử dụng đến chất bảo quản. Với những ưu điểm này thì việc thi công kho lạnh trở thành một giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí vừa có được sản phẩm tươi ngon cung ứng ra thị trường.

Các loại kho lạnh phổ biến trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kho lạnh đã được thiết kế, thi công và lắp đặt. Các kho lạnh có đa dạng phân loại, kiểu dáng, công năng cũng như qui mô. Ta có thể phân kho lạnh thành 3 loại phổ biến như sau:

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Kho lạnh chất lượng và giá tốt của Kho Lạnh Nam Hảiicon-dong-hungole-blog (495)

Kho lạnh cấp đông: Nhiệt độ sử dụng từ -35°C đến -45°C. Được sử dụng để cấp đông nhanh tất cả các sản phẩm như: Hải sản, các loại thịt, thực phẩm tươi sống và một số sản phẩm có thể bảo quản đông.

Kho lạnh trữ đông: Nhiệt độ sử dụng từ -16°C đến -20°C. Được sử dụng để bảo quản những tất cả sản phẩm đã qua cấp đông như: Thịt, cá, hải sản tươi sống,… và một số sản phẩm khác.

Kho lạnh bảo quản mát: Nhiệt độ sử dụng từ 2°C đến 8°C. Được sử dụng để bảo quản các sản phẩm như: Rau, củ, quả, hoa tươi, hạt giống, hàng thực phẩm đã qua sơ chế như nem chua, giò chả, thịt sử dụng qua ngày,… Sử dụng để bảo quản một số sản phẩm ngành dược, vacxin,…

Lý do nên chọn đơn vị Kho Lạnh Nam Hải để thi công kho lạnh? 

Khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Kho Lạnh Hải Nam chúng tôi thì đồng nghĩa với việc các bạn đã được hưởng những quyền lợi như sau:

– Giá cả cạnh tranh.

– Chất lượng ổn định.

– Tiết kiệm chi phí.

– Luôn được kiểm tra, vận hành thử bởi người có chuyên môn nghiệp vụ cao.

– Bảo hành, bảo trì chu đáo, tận tình và dài hạn.

Các tiêu chí chất lượng của Kho Lạnh Nam

* Sản phẩm chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

* Dịch vụ tư vấn lắp đặt, thi công, giao hàng chu đáo.

* Bảo hành bảo trì sửa chữa nhanh chóng với những linh kiện chính hãng.

Nếu các bạn muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế – thi công – lắp đặt kho lạnh hoặc kho cấp đông có thể liên hệ với Kho Lạnh Nam Hải. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

 

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com