Top công ty sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp

Kho lạnh giữ một vai trò rất quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm, nông sản và các loại thủy hải sản tươi sống,…Kho lạnh giups cho những sản phẩm duy trì được độ tươi mới, đảm bảo được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất. Tuy nhiên sau một thời gian vận hành, dưới sự tác động của nhiều yếu tố bên trong và bên ngoài kho lạnh dẫn đến hư hỏng các thiết bị kho lạnh. Từ đó làm gián đoạn quy tình bảo quản, không đảm bảo hiệu quả làm lạnh cũng như chất lượng sản phẩm. Vì vậy các doanh ngiệp cần tìm đến những đơn vị sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp để những người có chuyên môn thực hiện sửa chữa nhanh hơn.

Sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp

Ngày càng nhiều các hình thức kho lạnh ra đời và được sử dụng rộng rãi như kho lạnh nhà hàng, kho lạnh bảo quản thực phẩm siêu thị, kho lạnh bảo quản hạt giống, kho lạnh bảo quản nông sản, khi lạnh mini gia đình,…

Với càng nhiều hình thức kho lạnh ra dời chứng tỏ một điều rằng nhu cầu sử dụng kho lạnh tại khu vực miền Nam là vô cùng lớn. Kho lạnh sau một thời gian vận hành sẽ không thể tránh khỏi việc xuống cấp, hư hỏng. và dĩ nhiên nhu cầu bảo trì sửa chữa sẽ vô cùng lớn.

 icon-dong-hungole-blog (519) Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cao cấp chính hãng chỉ có tại Cơ Điện Lạnh Nam Hải  icon-dong-hungole-blog (519)

Những sự cố thường hay gặp ở kho lạnh

     Các sự cố về các cơ cấu cơ khí: Cơ cấu chuyển động hỏng, gãy, lắp sai, dùng vật tư kém, van hở, dầu bôi trơn kém máy không chạy được, bị các bon hoá do dùng lẫn lộn các loại dầu khác nhau.
     Khâu chuyển động trục trặc: Dây curoa đứt, giãn nhiều, Puli mất cân bằng, Rảnh hoặc góc của puli không đúng, Trục mô tơ và máy nén không song song.
     Máy nén vì trục trặc về điện: Mô tơ trục trặc, đứt dây, cháy máy, không cách điện, hết dầu. Các thiết bị điều khiển hay an toàn hỏng, điều chỉnh sai.
     Máy làm việc quá nóng: Áp suất cao áp cao, thiếu nước giải nhiệt, áo nước bị nghẽn, đường ống giải nhiệt máy nhỏ, bị nghẽn, cháy bộ phận chuyển động , thiếu dầu bôi trơn.
     Âm thanh kêu to quá: Tỉ số nén cao, các vòng lót bị mòn hay lỏng, áp suất dầu nhỏ hay thiếu dầu bôi trơn, ngập dịch, hỏng bên trong cơ cấu chuyển động.
     Chấn động máy nén lớn: Bu lông bắt máy nén lỏng, Puli , mô tơ mất cân bằng, trục không song song, dây đai lỏng, cộng hưởng với kết cấu xây dựng.
     Áo nước vỡ do đông đá: Ở vùng lạnh, khi máy dừng nước trong áo đóng băng gây nứt vỡ áo nước.

Lưu ý khi sử dụng kho lạnh

Thường xuyên bảo trì và sửa chữa kho lạnh theo định kỳ cũng như thường xuyên vệ sinh kho lạnh.

Khi có dấu hiệu bất thường nào thì hãy tắt máy lạnh tại kho và liên hệ nhanh chóng đến trung tâm bảo trì, sửa chữa kho lạnh kịp thời.

Kiểm tra định kỳ thường xuyên ít nhất 3 tháng 1 lần.

Thường xuyên chống ẩm cho các mạch điện của kho lạnh.

Phải đảm bảo nguồn điện trong kho lạnh hoạt động ổn định

Kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động của kho lạnh trong quá trình hoạt động

Cần lưu ý về khối lượng dự trữ tối đa cả kho lạnh để có thể bảo quản hàng hóa tốt nhất.

 icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Kho lạnh bảo quản chất lượng và giá tốt của Kho Lạnh Nam Hải icon-dong-hungole-blog (519)

Tìm đơn vị sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp

Kho Lạnh Nam Hải là một địa chỉ quen thuộc của các doanh nghiệp khi cần tìm đơn vị sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa kho lạnh vì vậy bất kì vấn đề nào liên quan đến kho lạnh đều được chúng tôi xử lý nhanh nhất.

Tại sao nên chọn Kho Lạnh Nam Hải:

icon-dong-hungole-blog (183) Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm có chuyên môn cao

icon-dong-hungole-blog (183) Chúng tôi cam kết bảo trì, sửa chữa ,bảo dưỡng hệ thống thiết bị kho lạnh đúng hạn, đúng quy trình và đảm bảo an toàn hiệu quả tốt nhất.

icon-dong-hungole-blog (183) Chính sách bảo hành dài hạn, chế độ hậu mãi tốt

icon-dong-hungole-blog (183) Linh kiện thiết bị sản phẩm chính hãng 100%, cam kết không cung cấp hàng giả nhái

icon-dong-hungole-blog (183) Đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng tiếp nhận khiếu nại và xử lí nhanh chóng

 

icon-dong-hungole-blog (467) Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ đặt lịch sớm nhất để chúng tôi đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho khách hàng.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com