Lắp đặt kho lạnh bảo quản tại đơn vị chất lượng hàng đầu

Lắp đặt kho lạnh bảo quản đang là một giải pháp để bảo quản hàng hóa tốt nhất hiện nay. Với ưu điểm có thể bảo quản hàng hóa trong một thời gian dài nhưng không làm mất chất lượng, hình dáng, màu sắc của sản phẩm. Vì thế nên kho lạnh đang được sử dụng rất phổ biến để bảo quản hàng hóa trong nông nghiệp và cả công nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm, lựa chọn một đơn vị lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp và uy tín cho mình nhé.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nhằm giúp điều chỉnh và kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm để bảo quản, lưu trữ hàng hóa được lâu hơn mà vẫn giữ được chất lượng. Kho lạnh bảo quản có thể được sử dụng để bảo quản các loại sản phẩm như thủy hải sản, nông sản, trái cây, sản sản phẩm trong chăn nuôi, dược phẩm, hóa chất…

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cao cấp và chính hãng 100%icon-dong-hungole-blog (495)

Kho Lạnh Nam Hải – đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hàng đầu hiện nay

Trải qua rất nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản, lưu trữ hàng hóa. Kho lạnh Nam Hải đã từng bước phát triển và khẳng định mình là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kho lạnh thương mại và kho lạnh công nghiệp hiện nay.

Kho Lạnh Nam Hải đã không ngừng phấn đấu, nghiên cứu, học hỏi, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm hỗ trợ, phục vụ tốt các yêu cầu ngày càng cao của tất cả các quý khách hàng.

Kho Lạnh Nam Hải đảm bảo thiết kế và lắp đặt kho lạnh đúng với yêu cầu của khách hàng, đem lại hiệu quả và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Ưu điểm của kho lạnh được Kho Lạnh Nam Hải lắp đặt

icon-dong-hungole-blog (491) Lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn.

icon-dong-hungole-blog (491) Kho lạnh được Kho Lạnh Nam Hải  thi công có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

icon-dong-hungole-blog (491) Bảo quản hàng hóa trong thời gian lâu mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng.

icon-dong-hungole-blog (491) Giúp cho sản phẩm đạt chất lượng tốt.

icon-dong-hungole-blog (491) Chi phí lắp đặt thấp, cạnh tranh nhưng vẫn đạt hiệu quả bảo quản tốt.

icon-dong-hungole-blog (491) Tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.

icon-dong-hungole-blog (491) Dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, thuận tiện trong việc vệ sinh kho lạnh.

icon-dong-hungole-blog (491) Nhiệt độ trong kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được nhiệt độ bảo quản của mọi sản phẩm.

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Kho lạnh bảo quản chất lượng và giá tốt của Kho Lạnh Nam Hảiicon-dong-hungole-blog (495)

Vì sao nên chọn Kho Lạnh Nam Hải thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản?

Các quý khách hàng khi đến với Kho Lạnh Nam Hải chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng vì những điểm nổi bật sau đây của chúng tôi:

Năng lực nhân sự

Kho Lạnh Nam Hải sở hữu đội ngũ các kỹ sư, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích giá trị để cung cấp giải pháp hàng đầu thiết kế kho lạnh Thủy sản .

Cơ sở hạ tầng

Kho Lạnh Nam Hải có hệ thống chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM. Thế nên sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đang hiện diện và phục vụ nhiều nơi trên cả nước. Hỗ trợ xử lý mọi công trình kho lạnh hoặc khắc phục sự cố với tốc độ nhanh chóng, giảm thiểu được rủi ro cho khách hàng. Chúng tôi nhập khẩu nhiều thiết bị, linh kiện, cụm máy nén kho lạnh chính hãng 100%, chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị và máy móc, hoàn thiện công trình thi công lắp đặt kho lạnh giúp đúng tiến độ như đã cam kết.

Công nghệ hiện đại

Kho Lạnh Nam Hải luôn luôn tìm kiếm và cập nhật liên tục xu hướng công nghệ hiện đại mới nhất. Để hệ thống kho lạnh mà chúng tôi thực hiện tích hợp công nghệ hiện đại và các tiện ích thông minh nhất, giúp doanh nghiệp theo dõi cũng như quản lý chất lượng sản phẩm theo quy trình chuẩn ISO.

Nhờ thế mà quá trình vận hành kho lạnh trở nên đơn giản , dễ dàng, an toàn và hiệu quả vượt trội.

Năng lực đối tác

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao cho quý khách hàng, Kho Lạnh Nam Hải luôn tìm kiếm, sàng lọc, đổi mới, liên kết với nhiều hãng đối tác, nhà cung cấp sản phẩm thiết bị. Giúp quý khách hàng, các đối tác có thêm nhiều sự lựa chọn với chi phí phù hợp và chất lượng tốt nhất. Tạo thêm nhiều phương án thiết kế thi công, thiết bị máy móc để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và chất lượng mong muốn.

Quy trình làm việc

Kho Lạnh Nam Hải mang tới quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch với các bước rõ ràng.

Ngoài ra, với hợp đồng, các cam kết đều được ghi rõ ràng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo hành hậu mãi, nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng và sự vận hàng ổn định, hiệu quả của kho lạnh bảo quản.

Các quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh để bảo quản cho hàng hóa, sản phẩm của mình thì có thể lựa chọn đơn vị Kho Lạnh Nam Hải.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com