Nhà thầu chuyên lắp đặt hệ thống kho lạnh uy tín

Bạn đang có nhu cầu sử dụng kho lạnh để bảo quản thực phẩm, hàng hóa? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp nhất với mức giá phải chăng? Vậy còn chần chờ gì nữa mà chưa liên hệ ngay tới Nam Hải. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng cả về quy trình lẫn chất lượng của dịch vụ.

Lắp đặt hệ thống kho lạnh uy tín

Kho lạnh có tên tiếng Anh là Cold Storage. Đây là thuật ngữ nhằm chỉ hệ thống thiết bị có thể điều chỉnh, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Sản phẩm là một dòng của tủ lạnh với kích thước lớn hơn gấp rất nhiều lần. Nhờ có cấu tạo ưu việt và các thế mạnh hiếm có, dòng thiết bị kể trên mang tới khả năng tiết kiệm điện tối ưu và nhiều lợi ích lớn khác. Đây là lựa chọn sáng suốt của các doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn,… muốn bảo quản hàng hóa với số lượng lớn.

 icon-dong-hungole-blog (519) Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cao cấp chính hãng chỉ có tại Nam Hải

Kho lạnh có bao nhiêu loại


1. Phân loại kho lạnh dựa trên mục đích sử dụng

● Kho lạnh chế biến: thường thiết kế kho lạnh chế biến ở những đơn vị, nhà máy chuyên chế biến và bảo quản thực phẩm. Loại kho lạnh này thường có dung tích tương đối lớn và cần được lắp đặt hệ thống lạnh công suất cao.

● Kho lạnh sinh hoạt: đây là loại kho lạnh có kích thước khá bé, dùng để bảo quản ít hàng hóa, thực phẩm. Kho lạnh này phù hợp với những hộ gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh nhỏ.

● Kho lạnh phân phối: loại kho lạnh này thường có dung tích rất lớn, dự trữ được nhiều hàng hóa và có vai trò cung cấp thực phẩm cho một cộng đồng như khu dân cư, thành phố,…

● Kho lạnh thương nghiệp: các doanh nghiệp sẽ lắp đặt kho lạnh này để bảo quản những hàng hóa, sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh trên thị trường.

● Kho lạnh vận tải: loại kho này cũng có không gian rất lớn. Hàng hóa được bảo quản ở kho lạnh này chỉ mang tính chất tạm thời, sau đó sẽ được chuyển tới một địa điểm khác.

2. Phân loại kho lạnh theo nhiệt độ kho lạnh

■ Kho bảo quản lạnh: Người ra thường thi công kho lạnh này để đảm quản các loại hàng nông sản. Nhiệt độ sẽ ở khoảng -2 độ C tới 5 độ C. Tuy nhiên, đối với một số loại hoa quả nhiệt đới thì nhiệt độ có thể cao hơn một chút.

■ Kho bảo quản đông: kho lạnh này được sử dụng để bảo quản những hàng hóa, sản phẩm từ động vật và đã được cấp đông. Nhiệt độ bảo quản ở kho lạnh này sẽ phải đạt mức tối thiểu là – 18 độ C để ngăn ngừa các vi khuẩn phát triển, làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

■ Kho lạnh đa năng: ở các kho đa năng, nhiệt độ phải đạt tối thiểu là – 12 độ C. Tuy nhiên, khi có nhu cầu bảo quản lạnh thì có thể nâng nhiệt độ lên 0 độ C hoặc hạ xuống – 18 độ C khi bảo quản đông.

■ Kho bảo quản nước đá: đối với kho lạnh bảo quản nước đá, nhiệt độ tối thiểu của kho là – 4 độ C.

3. Phân loại kho lạnh dựa trên kích thước của kho

Dung tích chứa hàng hóa, sản phẩm là yếu tố quan trọng quyết định đến kích thước của kho lanh. Tuy nhiên, do khả năng chất tải của mỗi sản phẩm là không giống nhau nên người ta thường quy dung tích kho lạnh ra tấn thịt.

 icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Kho lạnh bảo quản chất lượng và giá tốt của Kho Lạnh Nam Hải

Đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống kho lạnh uy tín nhất hiện nay


 Nam Hải là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh công nghiệp. Trải qua quá trình hoạt động công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Nam Hải cam kết mang đến cho khách hàng những công trình kho lạnh chất lượng nhất bằng chính những kỹ thuật, kinh nghiệm của mình.

Đồng thời giá cả thi công tại đây luôn ổn định và phải chăng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cao. Điều này sẽ mang đến cho bạn những giải pháp kho lạnh tốt nhất. Công ty cam kết thi công đúng thời gian và tiêu chuẫn đã thống nhất từ trước.

Cam kết của Nam Hải đối với quý khách hàng

✠ Kho lạnh sẽ được thi công theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

✠ Hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu như phát hiện nhân viên cố ý nâng giá để chuộc lợi.

✠ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề kỹ thuật cao.

✠ Nhân viên kỹ thuật luôn tận tâm, nhiệt tình với công việc mình được giao.

✠ Nhân viên luôn tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

➠ Với phương châm hoạt động ”Uy Tín – Chất Lượng – Thời Gian“, Nam Hải cam kết luôn tôn trọng và hết lòng phục vụ khách hàng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com