Dịch vụ sửa chữa bảo trì kho lạnh tiện ích và chất lượng

Kho lạnh sau một thời gian dài sử dụng sẽ thường xảy ra một số sự cố và hỏng hóc. Vì vậy, người sở hữu kho lạnh cần phải sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo trì kho lạnh định kỳ để đảm bảo kho lạnh được hoạt động tốt, nâng cao tuổi thọ của kho và máy móc thiết bị đi kèm, tránh trường hợp xấu có thể xảy ra đối với kho lạnh cũng như các sản phẩm hàng hóa được lưu trữ trong đó.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì kho lạnh

Nắm bắt được mong muốn và nhu cầu của rất nhiều khách hàng về bảo trì bảo dưỡng kho lạnh. Kho Lạnh Nam Hải cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì kho lạnh giá tốt, uy tín, đầy tiện ích và chất lượng.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đem đến cho các khách hàng lý do tại sao phải bảo trì kho lạnh thường xuyên? Các sự cố mà kho lạnh thường gặp phải là gì và lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo trì sửa chữa ở Kho Lạnh Nam Hải?

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Các dịch vụ tiện ích mà Kho Lạnh Nam Hải cung cấp cho khách hàngicon-dong-hungole-blog (495)

Tại sao phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa kho lạnh?

icon-dong-hungole-blog (537)Để kho lạnh được hoạt động tốt và bền bỉ thì công tác bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa kho lạnh là rất quan trọng. Việc bảo trì, sửa chữa kho lạnh theo định kỳ sẽ giúp các bạn giảm thiểu được các hỏng hóc của kho không cần thiết.

icon-dong-hungole-blog (537)Đồng thời, chính công tác bảo trì sửa chữa được thực hiện thường xuyên sẽ giúp quá trình bảo quản hàng hóa không bị gián đoạn vì những các sự cố. Việc đứt quãng do sự cố sẽ gây ra những thiệt hại không hề nhỏ đến kinh tế của các bạn. Bởi lẽ hàng hóa, thực phẩm lúc đang được bảo quản trong nhiệt độ thấp mà bị giới ngắt đột ngột sẽ dễ bị hỏng số lượng lớn.

icon-dong-hungole-blog (537)Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa kho lạnh và các vật dụng lạnh như cụm máy nén dàn ngưng, dàn lạnh, quạt kho lạnh và các thiết bị khác trong kho lạnh đều đặn 3-4 tháng/ lần thì kho lạnh được hoạt động ổn định và tuổi thọ của nó sẽ kéo dài hơn 40%-50% so với việc không bảo trì, sửa chữa định kỳ.

Các sự cố thường gặp của kho lạnh

icon-dong-hungole-blog (516)Kho lạnh hoạt động bất thường, không đúng theo trình tự thông thường.

icon-dong-hungole-blog (516)Gây ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

icon-dong-hungole-blog (516)Kho lạnh tỏa ra mùi ẩm mốc, mùi hôi khó chịu.

icon-dong-hungole-blog (516)Bụi bẩn, có những con côn trùng nhỏ bám vào rất nhiều.

icon-dong-hungole-blog (516)Hoạt động của máy lạnh chậm hơn rất nhiều so với mức bình thường.

icon-dong-hungole-blog (516)Kho lạnh không cấp đủ độ lạnh.

icon-dong-hungole-blog (516)Dàn lạnh của kho lạnh bị đóng băng, đóng tuyết.

icon-dong-hungole-blog (495)Xem thêm: Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sữa chữa kho lạnhicon-dong-hungole-blog (495)

Vì thế, những dấu hiệu trên cho thấy kho lạnh của các bạn có vấn đề bất thường, cần phải được bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa kho lạnh thì bạn hãy liên hệ Kho Lạnh Nam Hải chúng tôi ngay, để được hỗ trợ kịp thời.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa kho lạnh của Kho Lạnh Nam Hải?

Kho Lạnh Nam Hải là một địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng trong việc bảo trì, sửa chữa kho lạnh tại TPHCM cũng như trên toàn quốc. Các khách hàng khi đến với chúng tôi được đánh giá cao về sự uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin dùng với những ưu điểm sau:

icon-dong-hungole-blog (491) Kho Lạnh Nam Hải luôn đồng hành với mọi khách hàng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có sự  nhiệt tình, tận tâm và có chuyên môn cao.

icon-dong-hungole-blog (491) Luôn luôn sẵn sàng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong thời gian nhanh nhất mọi lúc mọi nơi tại mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

icon-dong-hungole-blog (491) Kho Lạnh Nam Hải cam kết thực hiện bảo trì, sửa chữa kho lạnh, bảo dưỡng hệ thống các thiết bị kho lạnh đúng quy trình và đảm bảo an toàn hiệu quả tốt nhất.

icon-dong-hungole-blog (491) Linh kiện, thiết bị, sản phẩm kho lạnh do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chính hãng 100% được nhập khẩu từ nước ngoài, tuyệt đối không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

icon-dong-hungole-blog (491) Chi phí bảo trì, sửa chữa kho lạnh tại Kho Lạnh Nam Hải tương đối rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

icon-dong-hungole-blog (491) Chính sách bảo hành dài hạn, tùy vào từng lỗi và linh kiện.

Lưu ý khi sử dụng kho lạnh

icon-dong-hungole-blog (516)Thường xuyên bảo trì và sửa chữa kho lạnh theo định kỳ cũng như thường xuyên vệ sinh kho lạnh.

icon-dong-hungole-blog (516)Khi có dấu hiệu bất thường nào thì hãy tắt máy lạnh tại kho và liên hệ nhanh chóng đến trung tâm bảo trì, sửa chữa kho lạnh kịp thời.

icon-dong-hungole-blog (516)Kiểm tra định kỳ thường xuyên ít nhất 3 tháng 1 lần.

icon-dong-hungole-blog (516)Thường xuyên chống ẩm cho các mạch điện của kho lạnh.

icon-dong-hungole-blog (516)Phải đảm bảo nguồn điện trong kho lạnh hoạt động ổn định

icon-dong-hungole-blog (516)Kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động của kho lạnh trong quá trình hoạt động

icon-dong-hungole-blog (516)Cần lưu ý về khối lượng dự trữ tối đa cả kho lạnh để có thể bảo quản hàng hóa tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị đối tác về bảo trì, sửa chữa kho lạnh thì có thể lựa chọn Kho Lạnh Nam Hải chúng tôi. Chắc chắn các bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com