HỆ THỐNG CẤP ĐÔNG

Nam Hải là đơn vị thi công các hạng mục kho lạnh, kho cấp đông số 01 tại thị trường Việt Nam hiện nay. Những dự án chúng tôi thực hiện đã trải dài khắp cả nước, ở đủ mọi ngành nghề. Chúng tôi tự hào đã đóng góp công sức cho sự nghiệp phát triển kinh tế trong lĩnh vực đông lạnh như thực phẩm, thủy hải sản,… Góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa sản phẩm Việt Nam đến những thị trường khó tính trên thế giới. Với tiêu chí “khách hàng làm trung tâm”, chúng tôi làm tất cả đều vì cái tâm: có tâm với khách hàng và tâm huyết với nghề.

Kho Lạnh Nam Hải – Đi đầu các giải pháp nâng cao hiệu quả SXKD

Kho cấp đông có vai trò quan trọng trong bảo quản thực phẩm tươi sống

>>> Click ngay để nhận báo giá tốt nhất về thi công kho cấp đông chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Sự khác biệt kho lạnh và kho cấp đông

Nhiều người vẫn lầm tưởng kho lạnh và kho cấp đông là một. Thế nhưng hai loại kho này hoàn toàn khác nhau, chúng khác nhau cơ bản về chức năng của mình. Kho lạnh dùng để bảo quản thực phẩm mà không làm đông lạnh chúng. Trong khi đó kho cấp đông là kho đông lạnh thực phẩm với số lượng lớn. Khi sử dụng kho cấp đông để đông lạnh thực phẩm thì ưu điểm lớn nhất của nó đó là giữ cho độ tươi ngon của thực phẩm còn nguyên giá trị. Sau khi rã đông thực phẩm được đông lạnh từ kho cấp đông chắc chắn các loại thực phẩm như thịt, cá, tôm vẫn tươi ngon như lúc ban đầu.

Nhiệt độ kho cấp đông

Nhiệt độ sử dụng trong kho cấp đông cũng thường thấp hơn so với các loại kho lạnh. Nhiệt độ trong kho cấp đông sử dụng thường dao động ở mức từ âm 40 độ đến âm 25 độ. Ở nhiệt độ tiêu chuẩn này mới có khả năng giữ tươi thực phẩm, tránh tuyệt đối tình trạng ôi thiu do các chất hữu cơ trong thực phẩm phân hủy. Tùy thuộc vào mỗi loại thực phẩm cần làm đông lạnh khác nhau mà có thể điều chỉnh nhiệt độ trong kho đông lạnh thực phẩm sao cho phù hợp nhất.

Chính vì thế, kho cấp đông đóng một vài trò vô cùng quan trọng giúp bảo quản được chất lượng của sản phẩm. Kho Lạnh Nam Hải đã có những giải pháp tiên tiến, sử dụng những thiết bị hiện đại, hàng đầu trong việc lắp đặt, thi công kho cấp đông. Chúng tôi đã giúp hàng nghìn đơn vị trên khắp cả nước nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tiết kiệm chi phí từ khâu lắp đặt cho đến khi vận hành.

Nam Hải –  Đơn vị thi công kho cấp đông số 01 cả nước.

Công nghệ lạnh được thi công đúng quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật

Hiện nay nắm được thị trường ngành đông lạnh ngày càng có nhiều cơ hội phát triển, mở rộng và nâng cao thị phần, nhiều công ty đã đầu tư vào cung cấp các dịch vụ lắp đặt thi công kho cấp đông. Nhưng không phải công ty nào cũng mang tới những dịch vụ đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Nhiều công ty tiến hàng thi công bừa bãi không tuân thủ theo những quy chuẩn kỹ thuật nhất định khiến kho cấp đông thi công hoàn thiện không thực hiện được chức năng: thời gian cấp đông quá lâu, không thể làm đông cứng thực phẩm, sai số nhiệt độ,… Để hạn chế được những điều này, khách hàng nên thông minh và thực sự tỉnh táo khi chọn bất kỳ một công ty thi công nào.

Trên thị trường ngành công nghiệp lạnh hiện nay, nổi danh nhất phải kể đến Công Ty Cổ Phần Cơ Điện  Lạnh Nam Hải – một công ty uy tín cung cấp các dịch vụ cơ điện lạnh như lắp đặt, xây dựng kho lạnh, thiết kế kho cấp đông và thực hiện thi công. Với những lý do sau đây, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn Nam Hải là đơn vị lắp đặt và thi công kho cấp đông cho đơn vị của bạn.

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công kho lạnh các loại của Nam Hải

Với tiền thân là xưởng cơ điện lạnh hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt kho lạnh công nghiệp, Nam Hải tự hào là đơn vị gồm đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành bảo quản thực phẩm. Trong thị trường ngành đông lạnh hiện nay, Nam Hải tự tin mang những giá trị tạo sự khác biệt:

1.. Uy tín bền vững

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là nền tảng tồn tại, Nam Hải luôn đảm bảo đáp ứng chất lượng bảo quản đông lạnh cho khách hàng. Mọi kho cấp đông đều được đội ngũ thiết kế tối ưu nhất và đánh giá kỹ thuật cẩn thận trước khi được đưa vào sử dụng. Nhiều thực phẩm được bảo quản bởi dịch vụ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng. Đó cũng là niềm tự hào và động lực phát triển của Nam Hải.

2.. Giá cả và dịch vụ tốt

Để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, chúng tôi mang lại dịch vụ kho đông lạnh thực phẩm chất lượng cùng mức giá thành cạnh tranh nhất. Giá trị thực phẩm sau bảo quản mà Nam Hải đem lại luôn cao hơn giá trị đầu tư của quý khách. Bên cạnh đó, sự hài lòng của khách hàng còn đến từ chế độ bảo hành dài hạn và dịch vụ sửa chữa nhanh chóng.

Kho cấp đông phải hoạt động liên tục với công suất lớn, vì chỉ xuất hiện gián đoạn nhỏ trong quá trình giữ lạnh cũng sẽ ảnh hưởng lập tức đến thực phẩm đông lạnh. Do đó, mọi rủi ro hệ thống máy móc, hiện tượng đóng băng… cần được xử lý kịp thời. Chúng tôi luôn nhanh chóng xử lý các vấn đề để đảm bảo không xảy ra thiệt hại cho quý khách hàng.

Đặc biệt, thời gian bảo hành sản phẩm của Nam Hải khá dài, có thể từ 12-24 tháng. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ luôn luôn đảm bảo kho cấp đông được vận hành tốt nhất, đạt năng suất tối ưu và tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.

Kho Lạnh Nam Hải mang đến sự phục vụ tận tâm cho tất cả các khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp; hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và đặc biệt là cái tâm phục vụ… Dịch vụ lắp đặt kho cấp đông của Nam Hải xứng đáng được nhiều khách hàng hơn nữa biết đến. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ chu đáo và hưởng những ưu đãi lớn nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp thi công, lắp đặt các loại kho lạnh….

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NAM HẢI

Trụ sở: số 65 Đại Linh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nôi 

Tel: 0987 193 600

Trụ sở miền nam: 139 Đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel:  0934 547 989

Xưởng: 20 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 400 609

Email: kholanhnamhai@gmail.com